Chồng Diễm Hương tiếp tục vắng mặt trong tiệc sinh nhật của con trai làm dấy lên nghi vấn đã ly hôn

( PHUNUTODAY ) - Trong khi Diễm Hương im lặng về tình hình hôn nhân, những bằng chứng hoa hậu chia tay Quang Huy vẫn nối đuôi nhau xuất hiện.

Tối 11/1, Diễm Hương tổ chức sinh nhật cho con trai nhưng bây giờ cô mới chia sẻ hình ảnh của bữa tiệc. Bữa tiệc có sự tham gia của gia đình, bạn bè của cả Diễm Hương và bé Noah. Tuy nhiên đều gây chú ý là trong gần 70 bức ảnh Diễm Hương đăng tải, không một khoảnh khắc nào có sự hiện diện của Quang Huy - chồng hoa hậu.

diem-huong 1
diem-huong 2

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Quang Huy vắng mặt trong tiệc sinh nhật con trai do Diễm Hương tổ chức. Điều này khiến nhiều người cho rằng cả hai đã thực sự ly hôn. 

Diễm Hương có bài đăng dài chúc mừng sinh nhật con trai. Tuy nhiên, Diễm Hương không dùng 1 từ nào để nói về Quang Huy - người chồng thứ 2 của cô, cũng là cha đẻ bé Noah. Thậm chí, Diễm Hương lại có đoạn văn dài lấp lửng chuyện xây dựng mối quan hệ mới. Điều này tiếp tục củng cố nghi vấn ly hôn cha đẻ bé Noah của hoa hậu.

"Khi tham gia một chương trình, có một luận điểm thế này: 'Phụ nữ có nên sợ san sẻ quỹ thời gian của con mình với một người đàn ông khác khi mở lòng dám yêu thêm sau đỗ vỡ?'.

Mẹ đã trả lời thế này con trai à: 'Với tôi, Noah luôn là ưu tiên, bởi cả thế giới này có thể quay lưng, nhưng tôi vẫn có niềm tin lớn con trai là của mình, sẽ bên mình. Nhưng sẽ là cực đoan nếu cho rằng dám mở lòng cho một người khác sẽ mất đi quỹ thời gian dành cho con trai, bởi thực ra đó cũng là một mối quan hệ giữa mẹ và một người đàn ông nhỏ.

diem-huong 3

Nhưng tưởng tượng xem, tuyệt vời ra sao nếu người mẹ cẩn thận chọn lựa một người yêu thương mình và họ có thể cùng mẹ dành thời gian cho con. Niềm vui đó sẽ nhân lên hơn nữa'.

Con trai à, hãy tin một người mà mẹ có thể chọn làm bạn, đi ăn, đi chơi cùng thôi hay là cả làm hợp tác làm ăn, thì mẹ cũng cần đảm bảo họ thương quý con.

Vì lẽ đó, đối với một người mà mẹ có thể mở lòng để yêu thương, mẹ cần trước tiên, chắc chắn - rằng họ sẽ phải yêu mến con như con đáng được nhận lấy! Sẽ không một ai hay một điều gì làm mẹ lung lay về quan điểm này".