Chồng tự tay chuẩn bị quà "độc" tặng vợ 20/10 nhưng khi mở ra cô vợ mới cười như "được mùa"

( PHUNUTODAY ) - Nhìn món quà chồng tự tay chuẩn bị vừa đáng yêu vừa "lầy lội" mà cô vợ cười không ngừng.

Ngày 20/10 là ngày mà tất cả phụ nữ được tôn vinh. Trong ngày này, các ông chồng thường dành tặng cho vợ mình những món quà ý nghĩa để thể hiện tình cảm.

Hôm qua, dân mạng cũng "đứng ngồi không yên" vì món quà "lầy lội" của một ông chồng dành cho vợ.

Món quà độc đáo mà anh chồng dành tặng vợ ngày 20/10.

Món quà độc đáo mà anh chồng dành tặng vợ ngày 20/10.

Theo đó, để tạo bất ngờ cho vợ trong ngày 20/10 thì một ông chồng đã tự tay chuẩn bị quà rồi bày biện ở trên giường. Vừa bước vào phòng thấy hộp bánh được đặt trên giường cùng nến hình trái tim thì người vợ đã bật cười thích thú.

Đáng chú ý, khi mở nắp chiếc hộp ra thì mới phát hiện điều bất ngờ bên trong. Theo đó, bên trong chiếc hộp bánh là 1 nải chuối chín vàng, được cài những đồng tiền chẵn lẻ khác nhau. Nhìn thấy cảnh tượng này, cô vợ đã không thể nào nhịn nổi nữa, mà cười phá lên liên tiếp như được mùa.

Món quà không chỉ khiến cô vợ mà dân mạng cũng phải bật cười.

Món quà không chỉ khiến cô vợ mà dân mạng cũng phải bật cười.

Đúng là chẳng cần một món quà đắt tiền nào cả, chỉ cần một món quà siêu “lầy lội” và sáng tạo của anh chồng cũng đủ để đem tới hạnh phúc cho người vợ.

Đoạn clip được chia sẻ khiến ai nấy đều thích thú. Bên dưới bài viết, dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận khen ngợi anh chồng sáng tạo và thích thú với món quà "lầy lội" này.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chong-tu-tay-chuan-bi-qua-doc-tang-vo-20-10-nhung-khi-mo-ra-co-vo-moi-cuoi-nhu-duoc-mua-search/

/Khoevadep

Tú Linh