Chồng vô sinh nhưng vợ vẫn có thai, cả gia đình nhà chồng ruồng rẫy không nhận cháu ruột

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù kết quả xét nghiệm ADN cho thấy em bé có mối quan hệ huyết thống với mình, thế nhưng người chồng vẫn không tin tưởng và chối từ con.

Theo đó, anh chồng là Zhong Yan và gia đình biết bản thân anh bị vô sinh từ khi còn trẻ. Sau này, anh Zhong Yan kết hôn với ngươi vợ là cô Luo Xiaojin. Cặp đôi có cuộc hôn nhân khá viên mãn, hạnh phúc, chỉ có điều không có con. Sau khi suy nghĩ nhiều lần, 2 vợ chồng anh Zhong Yan quyết định sẽ tìm đến phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để sinh con.

Người chồng nhất quyết không nhận con vì cho rằng vợ  nguỵ  tạo kết quả ADN

Người chồng nhất quyết không nhận con vì cho rằng vợ nguỵ tạo kết quả ADN

Thật bất ngờ, khi cô Luo Xiaojin đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để chuẩn bị cho việc thụ tinh trongống nghiệm, các bác sĩ phát hiện cô đã mang thai. Cô Luo Xiaojin vô cùng vui mừng và ngạcnhiên, lập tức đem tin này thông báo cho chồng và các thành viên trong gia đình. Chẳng những không chúc mừng, họ còn chửi bởi và mỉa mai.

Mặc dù cô Luo Xiaojin có cố gắng thanh minh và giải thích thế nào, những người trong gia đìnhchồng vẫn nhất quyết không tin. Họ liên tục bắt nạt, mắng mỏ và xúc phạm cô vô cùng thậm tệ.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Phía anh Zhong Yan sau khi biết tin vợ có thai đã bí mật đi kiểm tra sức khoẻ sinh sản của mình. Kết quả chỉ ra hàm lượng tinh trùng trong tinh dịch của anh Zhong Yan rất thấp,chỉ từ 0-2 triệu tinh trùng trên millilit, tức là gần như không thể khiến vợ có thai, tuy nhiênchuyện hy hữu vẫn có thể xảy ra.

Từ đó, anh bắt đầu xa lánh và lạnh nhạt với vợ, không quan tâm tới chuyện cô LuoXiaojin mang thai thế nào. Điều này khiến cô Luo Xiaojin vô cùng đau lòng, cộng thêm những áplực từ phía gia đình nhà chồng khiến cô cảm thấy suy sụp và tuyệt vọng.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Một thời gian sau, cô hạ sinh một bé trai khoẻ mạnh. Đến khi con trai được 4 tháng tuổi, cô LuoXiaojin quyết định đem con trai đi xét nghiệm ADN để chứng minh huyết thống với anh ZhongYan. Kết quả chứng minh anh Zhong Yan quả thực là bố ruột của đứa trẻ. Điều này đãtrả lại sự trong trắng cho cô Luo Xiaojin.

Tuy nhiên, gia đình chồng và anh Zhong Yan vẫn không chịu tin, ngược lại còn chửi bới thêm. Người chồng còn nghi ngờ cô ngụy tạo kết quả xét nghiệm ADN để lừa mọi người.

Cực chẳng đã, cô Luo Xiaojin đệ đơn ly hôn người chồng tệ bạc trên và nuôi con một mình.