Chồng xin 50.000 đồng để đi chợ nấu bữa tối, đến khi mở mâm cơm ra thì cô vợ choáng váng với thứ này

( PHUNUTODAY ) - Tưởng được anh chồng nấu cho bữa cơm tiết kiệm thì cô vợ lại nhận được ngay một mâm đồ nhậu.

Mới đây, dân mạng xôn xao chia sẻ câu chuyện chồng xin tiền vợ đi chợ mua thức ăn rồi mua ngay đồ nhậu về đã gây được sự chú ý của rất nhiều người.

Theo đó, vì bận việc nên cô vợ đã nhắn tin cho chồng và nhờ nấu cơm hộ. Thấy vậy, anh chồng đồng ý ngay và bảo vợ chuyển khoản cho 50.000 đồng vì mình hết tiền. Sợ 50.000 đồng không đủ, cô vợ còn nhắn hỏi lại chồng nhưng anh thì khẳng định chắc nịch là "vừa xinh".

Đoạn tin nhắn của cô vợ và anh chồng.

Đoạn tin nhắn của cô vợ và anh chồng.

Đinh ninh tối về có cơm ngon, canh ngọt để ăn nhưng vừa về đến nhà thì cô vợ đã choáng váng vì những món dưới mâm cơm. Nhìn 5 lon bia dưới mâm mà cô vợ ngán ngẩm không nói nên lời.

Hóa ra, anh chồng năn nỉ vợ chuyển khoản 50.000 đồng chỉ để mua vài lon bia về làm bữa nhậu sương sương chứ không hề có cơm ngon, canh ngọt nào cả.

Nhìn mâm cơm mà chồng chuẩn bị mà cô vợ chẳng nói nên lời.

Nhìn mâm cơm mà chồng chuẩn bị mà cô vợ chẳng nói nên lời.

Câu chuyện của cô vợ ngay sau khi được đăng tải đã được nhận sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Sự hài hước của anh chồng này thực sự khiến dân mạng không thể nào trách được.

"Không biết nên thả "sad" hay "haha" cho chị nữa. Bữa cơm đúng vừa 50 nghìn, ăn xong không cần rửa chén".

"Chồng chị đáng yêu ra phết đấy chứ, thôi thì ra hàng làm con mực về hai vợ chồng nhắm chơi".

"Chồng tâm lý thế còn gì nữa", một số dân mạng bày tỏ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chong-xin-50000-dong-de-di-cho-nau-bua-toi-den-khi-mo-mam-com-ra-thi-co-vo-choang-vang-voi-thu-nay-search/

/Khoevadep

Tú Linh
Thứ quý giá nhất trên đời là gì?

Thứ quý giá nhất trên đời là gì?

Hôm nay gia đình còn không có nghĩa là ngày mai còn, hôm nay sức khỏe tốt không có nghĩa là ngày mai tử thần không gõ cửa. Con người rồi cũng về với cát bụi, nhưng trước khi đi, phải sống thật khỏe và nhiều tình yêu thương!

3 kiểu tóc xoăn đuôi dài luôn là 'chân ái' của giới làm đẹp

3 kiểu tóc xoăn đuôi dài luôn là "chân ái" của giới làm đẹp

Tóc xoăn đuôi được mệnh danh là "kiểu tóc quốc dân" vì độ phổ biến, tính cơ bản và hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt vời mà nó mang lại. Kiểu tóc này rất nhiều kiểu cách nên phù hợp với hầu hết các dạng khuôn mặt. Dưới đây là 3 kiểu tóc xoăn đuôi dài luôn là "chân ái" của giới làm đẹp.