Chú chó buồn bã ngồi "canh" chiếc máy giặt suốt một giờ đồng hồ, biết được lý do ai cũng bật cười

( PHUNUTODAY ) - Sau một hồi cào cấu liên tục vào chiếc máy giặt thì chú chó đành bất lực đứng nhìn chằm chằm vào chiếc máy đang quay khiến người chủ không khỏi bất ngờ.

Để cho thú cưng đỡ buồn chán thì hầu hết mọi người đều mua cho chúng những món đồ chơi nho nhỏ để đùa nghịch. Thậm chí, có những chú chó còn có thể dành hàng giờ đồng hồ để đùa nghịch với những món đồ chơi này.

Mới đây, câu chuyện chú chó buồn bã vì món đồ chơi yêu thích bị chủ nhân cho vào máy giặt được đăng tải đã khiến mọi người không khỏi chú ý.

Chú chó lấy món đồ chơi ra khỏi máy giặt.

Chú chó lấy món đồ chơi ra khỏi máy giặt.

Theo đó, cô Rebekah Taylor sinh sống ở Glossop, Derbyshire có nuôi một chú chó tên là Pickle. Để chú chó đỡ buồn chán thì cô Rebekah Taylor đã mua tặng nó một món đồ chơi là chiếc đùi gà bằng bông vô cùng dễ thương.

"Pickle thường xuyên bảo vệ món đồ chơi đùi gà bằng bông của mình. Chú chó mang nó bên cạnh để đi khắp nơi. Ngay cả lúc ngủ Pickle cũng mang đùi gà bông ngủ cùng", cô Rebekah Taylor chia sẻ.

Đáng chú ý, mới đây khi cô Rebekah Taylor mang món đồ chơi này đi giặt thì Pickle đã vô cùng buồn bã. Theo đó, khi thấy món đồ chơi của mình bị cho vào máy giặt thì Pickle đã cào cấu chiếc máy và sủa ấm ĩ. Sau một hồi kêu khóc bất thành thì Pickle đành bất lực ngồi nhìn chiếc máy giặt quay trong một giờ đồng hồ để lấy lại món đồ chơi.

Ngay sau máy giặt ngừng hoạt động, Pickle đã nhanh chân lấy đùi gà bông ra khỏi đó mà không cho chủ nhân cơ hội chạm vào món đồ chơi của mình. Hành động của chú chó này đã khiến chủ nhân vô cùng bất ngờ.

/Khoevadep

Tú Linh