Chủ quán dạy dùng đường nấu chè kiến không dám bâu

( PHUNUTODAY ) - Theo hướng dẫn của người bán hàng, chỉ cần thả 3 viên đường hóa học nhỏ tý vào nồi chè, lập tức, chè sẽ ngọt lừ.

Theo hướng dẫn của người bán hàng, chỉ cần thả 3 viên đường hóa học nhỏ tý vào nồi chè, lập tức, chè sẽ ngọt lừ. Hầu hết các quán chè đều mua loại đường hóa học này để nấu vì giá của nó chỉ bằng 1/10 giá đường mía, chủ cửa hàng tiết lộ.
[links()]
Người bán hàng tại chợ Đồng Xa (Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, đây chưa phải là loại đường "siêu ngọt" mà mới chỉ là loại ngọt vừa nhưng công dụng của nó thì thấy rõ. Chỉ cần mua 1 lạng giá 50 nghìn thì chủ hàng chè có thể bán cả tuần.

Tuy nhãn mác túi đường toàn chữ Trung Quốc, nhưng người bán hàng một mực khẳng định đây là hàng Việt Nam và 'cứ dùng thử thì biết'.

[audio(8647)]
 
 
Hình ảnh: Kinh hoàng đường siêu ngọt:Kiến không dám bâu, người cắm đầu húp

  • Mộc Miên

 

TAGS:
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn