Chú rể bị cô gái "lạ" lao đến đánh túi bụi trên sân khấu và phản ứng gây chú ý của cô dâu

( PHUNUTODAY ) - Thấy cô dâu, chú rể đang đứng trên sân khấu, cô gái mặc váy trắng bất ngờ chạy lên rồi cầm bó hoa đánh nam chính.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh chú rể bị một cô gái lao đến đánh túi bụi ngay trên sân khấu đã gây được rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Theo đó, trong lúc chú rể và cô dâu đang đứng trên sân khấu thì bất ngờ có một cô gái mặc váy trắng, đầu đội khăn voan, tay cầm bó hoa lao đến "tấn công". Trước sự chứng kiến của cô dâu và rất nhiều quan khách, cô gái trẻ này liên tục cầm bó hoa trên tay rồi đánh vào người chú rể.

Chú rể bị cô gái lạ lao đến tấn công trên sân khấu.

Chú rể bị cô gái lạ lao đến tấn công trên sân khấu.

Sự việc diễn ra quá bất ngờ khiến chú rể không giấu được vẻ mặt ngỡ ngàng. Nhìn cảnh tượng này, ai cũng đoán rằng cô gái mặc váy trắng kia là bạn gái cũ của chú rể đến để đòi lại bạn trai. Đáng chú ý, dù chứng kiến cảnh tượng này nhưng cô dâu không hề tỏ ra tức giận mà còn đứng cười.

Được biết, đám cưới này là của cô dâu Stacey Owen (29 tuổi) và chú rể Keri được tổ chức tại khách sạn Ty Newydd Country, thuộc thị trấn Aberdare, xứ Wales. Hóa ra, cô gái mặc váy trắng lao đến đánh chú rể là bạn thân cô dâu. Theo đó, muốn cho bạn mình có một kỷ niệm đáng nhớ nên cô gái này đã lên kế hoạch mọi việc nhằm khuấy động không khí đám cưới.

Hóa ra đó chỉ là một tiết mục của cô bạn thân dành cho bạn mình trong ngày đặc biệt.

Hóa ra đó chỉ là một tiết mục của cô bạn thân dành cho bạn mình trong ngày đặc biệt.

Ban đầu, vì ánh đèn chập choạng nên cô dâu thậm chí còn không thể nhìn rõ mặt cô bạn của mình và nghĩ rằng đó là một trong những cô người yêu cũ của chồng. Tuy nhiên, khi ánh đèn được bật sáng thì cả cô dâu và chú rể đều nhìn thấy rõ gương mặt của cô gái.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chu-re-bi-co-gai-la-lao-den-danh-tui-bui-tren-san-khau-va-phan-ung-gay-chu-y-cua-co-dau-search/

/Khoevadep

Tú Linh