Chú rể quỳ gối cầu hôn lãng mạn nhưng cô dâu vẫn "trơ như tượng"

( PHUNUTODAY ) - Dù chú rể đã thể hiện thành ý của mình nhưng cô dâu vẫn vô cảm khiến quan khách cũng phải lúng túng.

Mới đây, một đám cưới diễn ra tại Trung Quốc đã gây được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng vì biểu cảm khó hiểu của cô dâu.

Theo đó, vào ngày trọng đại của mình chú rể đã diện một bộ vest lịch lãm, trong khi đó cô dâu cũng khoác lên mình chiếc váy trắng lung linh.

Cô dâu từ chối lời cầu hôn của chú rể trong đám cưới.

Cô dâu từ chối lời cầu hôn của chú rể trong đám cưới.

Trong lúc cặp đôi đang hạnh phúc đứng trên thảm đỏ thì chú rể đã quỳ gối xuống để cầu hôn cô dâu. Trước sự chứng kiến của đông đảo quan khách và người thân thì chú rể đã giơ cao bó hoa hồng màu đỏ và ngỏ lời cầu hôn cô dâu.

Ai cũng nghĩ rằng, màn cầu hôn lãng mạn của chú rể sẽ khiến cô dâu hạnh phúc gật đầu. Tuy nhiên, cô dâu chỉ đáp lại chú rể bằng sắc mặt lạnh tanh và không hề đón nhận bó hoa.

Thấy vậy, mọi người đã đề nghị chú rể quỳ xuống và cầu hôn lại một lần nữa, tuy nhiên, cô dâu vẫn không thay đổi sắc mặt. Hành động lạ của cô dâu đã khiến mọi người có mặt vô cùng lúng túng và khó xử. 

Dường như thấy chú rể chỉ cầm bó hoa để cầu hôn mà không phải là nhẫn như thông thường nên cô dâu có vẻ giận dỗi. Dù không rõ cuối cùng cô dâu này có nhận lời cầu hôn của chú rể hay không nhưng sự việc được chia sẻ đã khiến mọi người bàn tán xôn xao. 

“Nhìn thái độ như thế, tôi chắc rằng cho dù có kết hôn thì một ngày không xa trong tương lai cặp đôi này cũng sẽ ly hôn.“, một dân mạng bày tỏ.