Chưa kịp phá cỗ trông trăng bánh Kinh Đô đã mốc trắng

14:53, Thứ bảy 29/09/2012

( PHUNUTODAY ) - Thời gian gần đây khách hàng liên tục phản ánh bánh Trung thu của Công ty bánh kẹo Kinh Đô bị nấm mốc dù vẫn còn hạn sử dụng.

Thời gian gần đây khách hàng liên tục phản ánh bánh Trung thu của Công ty bánh kẹo Kinh Đô bị nấm mốc dù vẫn còn hạn sử dụng.

Nghe khách hàng tố bánh Trung thu Kinh Đô nấm mốc:

[audio(9857)]

Sáng 29/9, chị Thủy, ở ngõ 34 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội phản ánh, cách đây ít hôm gia đình chị được một người thân biếu hộp bánh nướng của Kinh Đô.

Khi chị Thủy mở hộp bánh ra phát hiện một chiếc trong hộp đã bị mốc lấm chấm trắng, trong khi bao bì vẫn còn nguyên, chưa kịp bóc ra.

Chị Thủy kiểm tra trên bao bì bốn chiếc bánh vẫn còn hạn sử dụng tới ngày 5/10/2012 (sản xuất ngày 23/8/2012).

banh-trung-thu-Kinh-do-moc-trang-Phunutoday.vn
Mở hộp bánh Trung thu Kinh Đô, chị Thủy phát hiện chiếc bánh đã mốc trắng.

 
Sau khi thấy hiện tượng bánh bị nấm mốc, chị Thủy đã phản ánh tới công ty, chiều 24/9, nhân viên Công ty Kinh Đô đã tới nhà xin lỗi và đổi hộp bánh khác.

“Khi tới nhà họ cũng chỉ xin lỗi, đổi hộp bánh khác và mang bánh bị mốc về, họ nói mang về để tìm nguyên nhân, nhưng không nói khi nào sẽ trả lời khách hàng về nguyên nhân dẫn tới tình trạng bánh bị mốc như vậy”, chị Thủy cho biết thêm.

Cũng gặp trường hợp tương tự, chị Nguyễn Thanh Mai (ở Trần Duy Hưng, Hà Nội) kể lại, ngày 14/9/2012, chị Mai có mua hai chiếc bánh Trung thu Kinh Đô, một chiếc bánh nướng nhân đậu xanh lá dứa và một chiếc nhân trứng tại đại lý Kinh Đô trên đường Trần Duy Hưng.

banh-trung-thu-Kinh-Do-moc-Phunutoday.vn
Khách hàng liên tục phát hiện bánh Trung thu Kinh Đô bị nấm mốc.

“Hai ngày sau gia đình tôi mở bánh ra định ăn thì phát hiện bánh đã bị lấm chấm mốc, thấy vậy nhà tôi bỏ luôn vào sọt rác. Từ lần đấy khiếp quá nên chuyển sang dùng bánh của hãng khác, dù các năm trước nhà tôi đều dùng của Kinh Đô”, chị Mai chia sẻ.

Chị Mai cho biết hạn sử dụng của hai chiếc bánh bị nấm mốc vẫn còn tới ngày 5/10/2012.

“Mọi người mua bánh tốt nhất nên cẩn thận chọn từng chiếc, đừng à uôm. Vì nhiều nguyên nhân mà bánh có thể hỏng mốc nên cẩn thận vẫn hơn”, chị Thủy nhắn gửi.

  • Lê Việt

[links()]

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả:
Từ khóa:
Tin nên đọc