Chung Thục Quyên khoe ảnh con gái đáng yêu khiến ai cũng ngưỡng mộ

( PHUNUTODAY ) - Gần đây cựu người mẫu Chung Thục Quyên khoe ảnh con gái mới sinh làm chao đảo trái tim cộng đồng mạng.

Vào những năm trước 2014- 2015 Chung Thục Quyên từng là người đẹp nổi đình đám và liên tục được truyền thông săn đón và chú ý đặc biệt. Nhưng rồi cô đột nhiên biến mất khỏi giới showbiz để tập trung cho công việc làm ăn riêng của mình.

Sau nhiều năm vắng bóng trong giới giải trí gần đây Chung Thục Quyên khiến công chúng ngỡ ngàng khi công khai chuyện sinh con. Trên trang Facebook cá nhân, Chung Thục Quyên viết “My life” và đi kèm hình ảnh em bé gái cực xinh xắn.

Theo như lời tâm sự của cưu người mẫu này thì cô sinh con đầu lòng vào ngày 4/9. Em bé nặng 4,2kg, dài 54cm và được đặt tên là Mia Amelia. Nhiều người thân bạn bè đã vào chia sẻ niềm vui với cô. Ai cũng bình luận em bé giống bố nhiều hơn.

Chung Thục Quyên khoe con gái đáng yêu

Chung Thục Quyên khoe con gái đáng yêu

Tuy nhiên, thực chất chẳng ai rõ về thông tin bố đứa trẻ bởi trên trang cá nhân của mình Chung Thục Quyên không hề chia sẻ bất cứ một hình ảnh nào về cha của em bé. Không một tấm hình đăng chung, ngay cả việc mang bầu của người đẹp cũng được giữ kín cho tới lúc sinh con.

Tuy nhiên, sau khi đăng ảnh con gái mới chào chào đời cựu người mẫu có thấy ảnh bìa là một chàng trai khá bảnh bao. Nhìn vào đó, người hâm mộ có thể suy đoán được đây có lẽ là hai người vô cùng quan trọng với cuộc sống của người đẹp.

Chung Thục Quyên và chàng trai lạ

Chung Thục Quyên và chàng trai lạ

Trước đó, có lần Chung Thục Quyên từng đăng anh tình tứ với người đàn ông đẹp trai này trong chuyến đi chơi khiến cho dân tình đoán già đoán nón đó là cha đứa trẻ. Nhưng tất cả mọi thông tin chưa được người đẹp thừa nhận.