Loại rau rẻ như cho nhiều canxi gấp 8 lần cá: Chế biến cách này vừa thơm ngon, vừa giàu dinh dưỡng
Theo các chuyên gia dinh dưỡng có một loại rau giàu canxi gấp 8 lần so với cá phòng chống nhiều bệnh nguy hiểm đừng bỏ qua.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng có một loại rau giàu canxi gấp 8 lần so với cá phòng chống nhiều bệnh nguy hiểm đừng bỏ qua.
Hạt lạc hay còn gọi là đậu phộng chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nếu như bạn biết sử dụng chúng đúng cách.
Theo chuyên gia dinh dưỡng Kara Lydon (Mỹ) lợi ích sức khỏe và hương vị tươi mát thì nước dưa chuột còn “đánh bại” cả nước chanh.
Cải thảo là một trong những loại rau rất bổ dưỡng, được sử dụng để chế biến thành nhiều món ăn ngon từ xào, luộc đến cuộn thịt hấp.Tuy nhiên, mọi người lại hay tranh cãi về việc cải thảo xanh hay trắng mới tốt và ngon hơn, chuyên gia dinh dưỡng lý giải.
Rong biển được xem như một siêu thực phẩm tốt nhất thế giới nhờ hàm lượng chất dinh dưỡng quý. Chuyên gia dinh dưỡng Lisa Richards, Mỹ đã chỉ ra 8 lợi ích của rong biển với sức khỏe con người.
Dưới đây là lưu ý khi ăn lẩu nếu không sẽ gây hại với cơ thể, không tận dụng được chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, ảnh hưởng cả đến hệ tiêu hóa.
Chuyên gia dinh dưỡng chỉ đích danh 5 loại thực phẩm giúp giảm cân nhưng hại răng, khiến răng ố vàng.
Các chuyên gia dinh dưỡng cho hay, gan gà là thực phẩm tốt cho sức khỏe nếu biết ăn đúng cách.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì cà phê nếu biết uống đúng cách và đúng thời điểm có thể phòng ngừa bệnh tim mạch và rất nhiều bệnh nguy hiểm khác.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ những loại rau dưới đây giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của bạn, mà giá thành lại vô cùng rẻ.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng những vị trí này của con gà là nơi chứa khá nhiều vi khuẩn độc tố gây bệnh nhất là khi không được chế biến kỹ lưỡng. Vì vậy, bạn nên hạn chế ăn nhiều.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho biết những thực phẩm dưới đây khi đã để qua đêm dễ bị vi khuẩn tấn công, xâm nhập. Bởi vậy, không nên ăn kẻo rước thêm bệnh.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho biết những loại vỏ dưới đây gây tổn thương cho niêm mạc dạ dày của bạn, dễ gây bệnh chớ dại ăn vào.
Các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá, thịt lợn có 3 bộ phận dưới đây mang hàm lượng canxi và collagen cực cao.