Chuyển nhầm cho bạn gái 50 triệu, thanh niên cầu cứu bố mẹ người yêu để... xin lại

( PHUNUTODAY ) - Ca này có vẻ hơi khó xử nhỉ!

Vừa qua, cư dân mạng xôn xao bàn tán câu chuyện "số nhọ" của một anh thanh niên khi chuyển nhầm tiền cho bạn gái, sau đó thì cô gái cũng không từ mà biệt. Theo đó, chàng trai tên là N.Đ.T yêu cô bạn H.T.T.T được 4 tháng, bình thường Đ.T vẫn luôn yêu chiều bạn gái và nghĩ rằng việc cho tiền mua quần áo là chuyện bình thường, chỉ cần nằm trong mức chi trả, anh đều thoải mái gật đầu.

Cô bạn gái sau khi từ chối việc đã nhận được tiền của bạn trai  đã

Cô bạn gái sau khi từ chối việc đã nhận được tiền của bạn trai đã "lặn" mất tăm

Vài hôm trở lại đây, bạn gái có xin tiền để mua đồ ăn cùng mỹ phẩm để chuẩn bị đi picnic cùng bạn bè. Trùng hợp thay, nam thanh niên này cũng vừa mới nhân được lương nên đã rất hào phóng chuyển tiền cho bạn gái. Thế nhưng, vì cô bạn gái sốt sắng, giục giã quá nên anh chàng vội vàng chuyển khoản nhầm 5 triệu thành 50 triệu đồng.

Phát hiện ra mình chuyển nhầm, Đ.T gọi điện cho bạn gái nhưng lúc này, cô bạn lại nơi chưa nhận được tiền và phải vay tiền bạn mua đồ. Sau đó, cô người yêu cũng chơi trò tắt máy, không nhận diện thoại của người yêu.

Khi cầu cứu tới phujhuynh, thái độ của cả hai lại dửng dưng

Khi cầu cứu tới phujhuynh, thái độ của cả hai lại dửng dưng

Không biết làm cách nào, Đ.T đành cầu cứu bố mẹ người yêu, nhưng cuối cùng khi nói chuyện tiền bạc, bố của cô gái "out group" còn mẹ T.T chỉ nói "cô không biết gì đâu".

Chàng trai tội nghiệp chẳng biết phải xử lý như thế nào nên đăng tải câu chuyện này để xin cao kiến của cư dân mạng. 50 triệu quả là một số tiền không hề nhỏ, khoản này cậu bạn đã dành dụm để giúp bố mẹ sửa sang lại nhà cửa.

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

"Ra ngân hàng trình bày chuyển nhầm và nhờ ngân hàng yêu cầu người nhận chuyển trả. Nếu yêu cầu không được tuỳ theo ý kiến của người gửi nhầm ngân hàng sẽ hỗ trợ làm đơn kiện lên toà. Ngân hàng sẽ hỗ trợ người gửi nhầm để giữ uy tín chứ ai nhầm cũng mất lun thì ai tin tưởng ngân hàng."

"50 triệu đồng tiền mồ hôi nước mắt dành dụm giúp bố mẹ sửa nhà nhưng sẵn sàng cho 5 triệu đồng một lúc. Kiểu gì đây!".

"Nhà kia đã như này rồi thì chỉ có nước ra làm việc với công an báo chuyển nhầm tiền thôi."

Nguồn: Her