Clip Hoàng tử xiếc Quốc Cơ cầu hôn MC Hồng Phượng cực chất gây sốt MXH

( PHUNUTODAY ) - Mới đây clip Hoàng tử xiếc Quốc Cơ cầu hôn MC Hồng Phượng cách đây 2 năm bỗng được lôi lại và được chia sẻ rầm rộ gây sốt trên mạng xã hội.

Với những thành công nhất định tại Britain's Got Talent 2018, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp trở thành những cái tên được rất nhiều người săn đón. Nhất cử nhất động của hai "hoàng tử xiếc Việt" điều được dân mạng đặc biệt quan tâm.

Mới đây, đoạn clip quay lại cảnh cầu hôn của Quốc Cơ với MC Hồng Phượng từ 2 năm trước bất ngờ được chia sẻ rầm rộ.

Khán giả quen với hình ảnh một Quốc Cơ đầy mạnh mẽ, rắn rỏi trên sân khấu nhưng khi xem đoạn clip anh cầu hôn với MC Hồng Phượng - giờ là bà xã của mình, nhiều người thấy một Quốc Cơ hoàn toàn khác.

NGUYEN_BA_NGOC11_zing_3

Được biết, trong một màn trình diễn cùng em trai, Quốc Cơ đã "giả vờ" gặp sự cố khiến MC Hồng Phượng vô cùng lo lắng phải chạy ra chỗ biểu diễn.

Ngay lập tức, Quốc Cơ đã nói lời cầu hôn với bạn gái một cách vô cùng lãng mạn: "Anh từng đi diễn nhiều nước và nằm một mình trong phòng đêm Valentine. Anh phải ăn cơm một mình, đi đâu cũng một mình. Anh muốn bây giờ sẽ có em cùng ăn với anh, ngủ với anh và đi khắp thế giới cùng anh. Hãy đồng ý lấy anh nhé".

Quốc Cơ từng tâm sự: "Ban đầu gặp nhau, gương mặt Phượng lúc nào cũng nghiêm nghị và suy tư. Nhưng sau khi buông công việc, cô ấy cười nói như một đứa trẻ. Tôi thích tính cách ấy của Phượng nên bắt đầu theo đuổi cô ấy". Trong khi đó, MC Hồng Phượng lại thật thà: "Lúc đầu tôi tưởng Quốc Cơ là người đồng tính". 2 con người vốn tính khác nhau nhưng trước tấm lòng của bạn trai, Hồng Phượng đã gật đầu đồng ý.

Vợ Quốc Cơ là một gương mặt dẫn chương trình được rất nhiều khán giả yêu mến của Đài truyền hình TP.HCM.

Trong cuộc thi "Người dẫn chương trình truyền hình - Én Vàng" năm 2006, Hồng Phượng từng "đánh bại" cả Trấn Thành, Nguyên Khang và đạt giải cao nhất.

Nói về bà xã, Quốc Cơ nhận xét Hồng Phượng là người luôn gây thu hút bởi cách ăn nói lưu loát và rất duyên dáng, thông minh.

Khi cả hai về chung một nhà, Quốc Cơ luôn cảm thấy an tâm khi được bà xã hậu thuẫn, tạo mọi điều kiện tốt nhất để phát triển sự nghiệp.

Đám cưới của Quốc Cơ và Hồng Phượng được tổ chức vào tháng 2/2016. Và kết quả, sau 2 năm bên nhau vợ chồng Quốc Cơ - Hồng Phượng đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh.

Hải Hà (t/h)/Khoevadep