Có bạn trai đại gia, Thanh Thảo tiếp tục tậu xe sang tiền tỷ

( PHUNUTODAY ) - Qua việc liên tục thay đổi xế hộp có thể thấy được phần nào độ giàu có của ca sĩ Thanh Thảo.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Thanh Thảo đã khoe xe mới tậu kèm caption: "Mừng em về đội của chị". Ngay lập tức, nhiều người gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ và khéo đề cập chuyện khao xe.

Được biết, chiếc xe mưới tậu của Thanh Thảo đến từ thương hiệu Lexus. Chiếc xe có màu đen cùng nội thất sang trọng, hiện đại. Dòng xe này được bán tại Mỹ với giá khoảng từ hơn 1 tỷ đồng đến 2,5 tỷ đồng. Khi được nhập khẩu về Việt Nam, chiếc xe này có giá giao động từ 2 - 7,8 tỷ đồng.

thanh-thao-mua-xe-moi 2

 "Búp bê" Thanh Thảo tiếp tục tậu xế hộp tiền tỷ ở Mỹ.

Thanh Thảo là một trong những ca sĩ được khán giả trong và ngoài nước yêu mến. Thời gian gần đây, cô cũng rất tích cực về Việt Nam biểu diễn. Về tình duyên, Thanh Thảo đã quen bạn trai mới và cả hai thường dành những cử chỉ ngọt ngào cho nhau trên trang cá nhân.

Thanh Thảo tên thật là Phạm Trịnh Phương Thảo, sinh ngày 8 tháng 3 năm 1977, cô có biệt danh "búp bê". Nghệ danh Thanh Thảo được chọn để không trùng với ca sĩ Phương Thảo - vợ nhạc sĩ Ngọc Lễ vốn đã nổi tiếng từ trước đó.

thanh-thao-mua-xe-moi 1

Sinh ra trong một gia đình nghèo, tuổi thơ của Thanh Thảo trải qua nhiều cơ cực với sức khỏe yếu. Gia đình đã phải lần lượt bán tài sản của mình từ tivi đến quần áo để đủ tiền trang trải chi phí chữa bệnh và học phí của chị em Thanh Thảo. Hoàn cảnh khó khăn của gia đình đã sớm tạo cho Thanh Thảo ý chí tự lập và phấn đấu trong cuộc sống.

Sau thời gian dài tích cực hoạt động nghệ thuật, Thanh Thảo đã tích lũy được khổi tài sản khổng lồ khiến nhiều người ngưỡm mộ. Ngoài căn biệt thự nhà vườn tại Mỹ, Thành Thảo còn sở hữu hai căn nhà vô cùng sang trọng tại Việt Nam.

thanh-thao-mua-xe-moi 3

 Năm 2015, Thanh Thảo cũng tậu một chiếc ô tô màu đỏ mận tại Mỹ

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ  còn có trong tay bộ sưu tập xe sang tiền tỷ. Giọng ca Búp bê đẹp xinh sắm chiếc xế hộp màu đỏ mận để làm phương tiện đi lại ở Mỹ vào năm 2015. Ngoài ra, cô còn 2 chiếc xế hộp trị giá gần 2 tỷ đồng khác ở Việt Nam.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/co-ban-trai-dai-gia-thanh-thao-tiep-tuc-tau-xe-sang-tien-ty-search/

/Khoevadep

jinu