Cô gái mua cua biển về tẩm bổ được "khuyến mãi" thêm mảnh vải buộc dài như... chiếc chăn

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù đã được kiểm tra kĩ càng trước khi mua nhưng cô gái vẫn dính phải "cú lừa" của người bán hàng.

Ngày nay, không chỉ mua hàng online trên mạng rồi "mắc bẫy" của shop mà có những trường hợp được trực tiếp kiểm tra sản phẩm nhưng vẫn dính phải "cú lừa" của người bán.

Theo đó, mới đây, lại thêm một cô nàng lên MXH than thở về việc mua cua biển và được "khuyến mãi" thêm chiếc dây buộc dài cả mét.

Con cua sau khi được cô gái tháo dây buộc ra.

Con cua sau khi được cô gái tháo dây buộc ra.

Như cô nàng chia sẻ, mới đây cô có ra chợ mua một con cua biển về để chế biến. Vì biết trước những cọng dây buộc cua đã được người bán nén chặt nên cô nàng đã trả giá bớt 20k để bù trừ. Tuy nhiên, khi về nhà tháo cọng dây buộc đó ra thì cô nàng mới ngỡ người vì bị lừa. Theo đó, cọng dây buộc này sau khi được cô nàng tháo và đem trải ra thì trông y như...thảm đỏ, dài rộng thênh thang cỡ chừng 2 mét.

"Cái cọng dây nó nén nhỏ xíu à, về nhà ngồi lột mãi mới ra. Tao vẫn biết là nó nén nên mạnh dạn trả giá bớt hẳn 20k. Về nhà lột thử giống trên báo không, ai ngờ giống thật.", cô gái chia sẻ.

Cọng dây buộc cua vừa dài vừa to như chiếc áo mưa.

Cọng dây buộc cua vừa dài vừa to như chiếc áo mưa.

Hầu hết chúng ta đều quen với hình ảnh cua ghẹ buộc dây để bắt cho gọn và không bị càng của chúng kẹp vào tay, tuy nhiên, trường hợp của cô gái này thì thật là "cú lừa". Nhìn tấm vải buộc cua được cô gái trải ra vừa to vừa dài như một tấm áo mưa mà dân tình không khỏi bất bình thay. Hầu hết, cư dân mạng đều tỏ ra bức xúc thay cô gái vì "mắc bẫy" của người bán hàng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/co-gai-mua-cua-bien-ve-tam-bo-duoc-khuyen-mai-them-manh-vai-buoc-dai-nhu-chiec-chan-search/

/Khoevadep

Tú Linh