Có lộc trời cho, 3 con giáp này phát tài chóng mặt, tài vận 'lên hương', tiền tiêu không hết trong năm 2020

( PHUNUTODAY ) - Tử vi năm 2020 dự báo, có 3 con giáp hợp mệnh nên được thần Tài ban lộc liên tiếp, gặp được nhiều cơ may làm ăn hơn hẳn người thường. Hãy cùng xem đó là những ai?

Tuổi Dần

Trong năm 2020, người tuổi Dần gần như không phải lo lắng hay nghĩ ngợi về tiền bạc bởi đây là lúc tài vận của họ thăng hoa.

Thời điểm này tuổi Dần tiêu hết tiền rồi lại có, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh buôn bán đều có được những nguồn thu nhập đáng kể, một phần là nhờ may mắn, một phần là nhờ bạn luôn chăm chỉ, phấn đầu làm ăn.

con giap phat tai chong mat-phunutoday

Nhiều cơ hội làm ăn đến tới tấp khiến con giáp phát tài năm 2020 này giàu lên nhanh chóng, tuy nhiên, chính nhờ vậy mà bạn cũng sẽ phải nhận lại nhiều sự ghen tị của người ngoài.

Tuy nhiên, theo tử vi tuổi Dần 2020, kẻ tiểu nhân xuất hiện có thể mang lại cho bạn nhiều chuyện rắc rối nho nhỏ, tuy nhiên, chỉ cần chú ý một chút là bạn có thể hóa nguy thành an, nhận được sự khâm phục của người khác và bước lên một nấc thang mới trong sự nghiệp.

Tuổi Mùi

Tử vi cho biết những người tuổi Mùi phần lớn đều là những người thận trọng. Dẫu không được sinh ra trong gia đình giàu có nhưng Mùi vẫn thừa khả năng để tự mình gầy dựng cơ ngơi, kiếm tiền cực đỉnh, thành công vang dội.

Empty

Nếu Kỷ Hợi 2019 là năm tam hợp, giúp người tuổi Mùi ăn nên làm ra, trở thành con giáp may mắn bậc nhất thì Canh Tý 2020 sẽ giúp Mùi vươn lên thành con giáp giàu có ngút trời. Càng về cuối năm Mùi càng thịnh vượng, tiền của ùa vào nhà ào ào như thác.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ gặt hái được những thành tựu đáng ngưỡng mộ nếu chú tâm hơn một chút vào những việc mà mình đang làm. Kỷ Hợi 2019 may mắn bao nhiêu thì bước chân sang năm 2020 con giáp bản lĩnh này càng có nhiều cơ hội đổi đời bấy nhiêu.

Empty

Đặc biệt, nếu đang ấp ủ dự định buôn bán kinh doanh hay thử sức ở lĩnh vực mới thì năm tới chính là thời cơ để Ngọ tự làm đại gia, tiền nhiều vô kể.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.