Cố ý hắt hơi vào người khác giữa lúc dịch bệnh đang bùng phát, người phụ nữ nhận ngay "cái kết đắng"

( PHUNUTODAY ) - Một người phụ nữ 46 tuổi đã phải hầu tòa sau khi có hành động cố tình hắt hơi vào người khác ở trung tâm thương mại.

Một phụ nữ Đài Loan sẽ phải hầu tòa sau khi người này có hành động cố tình hắt hơi vào người khác ở trung tâm thương mại.

Theo thông tin trên Zing, ngày 22/4, Sun Szu Yen (46 tuổi, người Đài Loan) bị bắt giữ tại Singapore sau khi có hành động cố tình hắt hơi vào một phụ nữ tên Devika Rani Muthu Krishna tại trung tâm mua sắm và hét "im miệng" với người này.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Thông qua phiên dịch viên, bà cho biết sẽ không thuê luật sư vì có thể tự bào chữa cho mình.

Szu Yen hiện vẫn được tại ngoại và sẽ trở lại tòa vào 29/4. Nếu bị kết tội gây rối, bà có thể bị bỏ tù tới 6 tháng và phạt 3.400 USD.

Đáng chú ý, vào tháng 4 năm ngoái, người phụ nữ này đã bị cáo buộc tội gây rối trật tự khi ném đồ đạc như ghế nhựa, chai thủy tinh, bút chì... từ ngôi nhà ở tầng 3 một tòa nhà.

Trước đó, một người đàn ông ở Bỉ đã bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi bôi nước bọt trên tàu điện ngầm giữa mùa dịch.

Theo đó, vào ngày 11/3, Hiệp hội Vận tải Đường bộ Bỉ (STIB-MBIV) thông tin, cảnh sát nước này bắt một người đàn ông, sau khi video người này say xỉn, liếm ngón tay của mình rồi bôi lên cột trên toa tàu điện ngầm lan truyền trên mạng xã hội.

Sự việc xảy ra trên một chuyến tàu điện ngầm ở Brussels hôm 7/3. Hình ảnh trong đoạn clip được đăng tải cho thấy, nam hành khách kéo khẩu trang y tế xuống và liếm ngón tay của mình rồi bôi lên cột trên toa tàu điện ngầm

Sau sự việc, người đàn ông say xỉn đã bị cảnh sát bắt, tàu điện ngầm tạm ngừng hoạt động để khử trùng.