"Con cưng" của Thần Tài: 3 tuổi danh lộc như ý, hốt vàng hứng bạc trong tháng 2 Âm

11:12, Chủ nhật 10/03/2024

( PHUNUTODAY ) - Những con giáp này phát triển thuận lợi trong tháng 2 Âm lịch, buôn bán phát tài, sự nghiệp thăng tiến, niềm vui nối tiếp niềm vui.

Con giáp tuổi Thân

Nhờ có Tam Hội giúp sức, tuổi Thân trong tháng 2 Âm gặp đủ loại may mắn. Công việc thuận lợi, được lãnh đạo đánh giá rất cao.  

Tuổi Thân

Tuổi Thân

Người tuổi Thân có đầu óc thông minh, khí chất phi thường, dễ được trời thương. Trong tháng mới Âm lịch này, người tuổi Thân sẽ có sao tài lộc chiếu mệnh, gặp vận may bất ngờ từ tài chính. Tuổi thân kiếm được tiền nhanh chóng, thu nhập tăng cao đáng kinh ngạc.

Nhờ sự đổi vận về mặt tài chính lẫn sự nghiệp, cuộc sống của tuổi Thân càng ngày càng suôn sẻ và hạnh phúc hơn.  

Đặc biệt những người làm kinh doanh sẽ nhận về không ít lộc lá từ ơn trên, buôn may bán đắt, tránh được họa mất của mất tiền oan, phúc nhà quá lớn.

Con giáp tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người tuổi Mão thông minh và nhạy bén. Với khả năng quan sát tốt, họ có khả năng hiểu và phân tích tình huống một cách nhanh chóng và chính xác.

Con giáp này linh hoạt và sáng tạo, có khả năng thích ứng với môi trường và tình huống mới mẻ một cách dễ dàng. Họ luôn mở lòng đón nhận những ý tưởng và ý kiến mới.

Những người bạn sinh năm Mão bước vào giữa tháng 3, vận may của họ sẽ có xu hướng tăng nhẹ. Trong thời gian này, những khoản đầu tư đúng đắn sẽ mang lại lợi nhuận bất ngờ, đặc biệt là những khoản liên quan đến nghệ thuật và sáng tạo.

Con giáp này sinh ra đã có óc thẩm mỹ nhạy bén và những hiểu biết sâu sắc, điều này sẽ mang lại lợi thế đặc biệt trong các lựa chọn đầu tư.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng dù gặp may mắn về tài chính nhưng họ cũng không nên quá tham lam hay bốc đồng để tránh những tổn thất tài chính không đáng có do bốc đồng.

Về mặt sự nghiệp, người tuổi Mão sẽ gặp nhiều cơ hội phát triển trong giai đoạn này, đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, thiết kế và nghệ thuật.

Tư duy sáng tạo của con giáp này sẽ được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao, họ có thể có cơ hội đảm nhận những dự án quan trọng hoặc tham gia vào công việc sáng tạo mới.

Đây cũng là thời điểm tốt để Mão muốn thay đổi nghề nghiệp, vì tính linh hoạt và khả năng thích ứng sẽ giúp họ tìm được chỗ đứng trong lĩnh vực mới.

Con giáp tuổi Thìn

Theo Tử vi 12 con giáp, trong tháng 2 Âm lịch, tuổi Thìn có Nhị Hợp che chở nên giữ được tinh thần lạc quan, tích cực.  

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn

Thìn được trời phú cho sự may mắn, không chỉ có trí thông minh vượt trội mà còn là người nhạy bén, linh hoạt trong suy nghĩ.  

Thìn thu hút được thêm nhiều mối quan hệ tích cực trong thời gian này, bạn chăm chỉ giao lưu và nói chuyện với những người xung quanh bao nhiêu thì tương lai càng thuận buồm xuôi gió bấy nhiêu.

Thời gian đầu tháng 2 cũng đặc biệt có lợi cho những người muốn thi cử, xin việc, xuất ngoại du học, làm ăn hoặc chuyển sang công việc mới.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Mộc