10 ngày tới từ 1/2-10/2 Âm lịch: 3 tuổi kinh doanh đắc tài chẳng thiếu tiền xài, 1 tuổi ngồi không cũng thấy Tiền

10:49, Chủ nhật 10/03/2024

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong 10 ngày đầu tháng 2 âm lịch có những con giáp dưới đây lên như điều gặp gió càng chăm chỉ tiền càng chảy vào như nước.

Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão là con giáp vô cùng nhanh nhẹn rất thông minh, ham học. Từ nhỏ, họ đã tự lập, luôn nỗ lực vươn lên. Người tuổi này được trời ban may mắn, phúc lộc.

Dù làm việc gì, họ cũng được quý nhân âm thầm giúp đỡ. Những người tuổi Mão vốn nổi tiếng cầu toàn. Họ luôn đặt ra những yêu cầu cao cho bản thân cũng như những người ở bên cạnh mình.

Tử vi cho biết 10 ngày tới từ 1/2-10/2 âm những người tuổi Mão có tài vận tăng cao. Họ nhận được nhiều tin vui, nhiều cơ hội trong công việc. Người tuổi Mão làm kinh doanh thì các thương vụ lợi nhuận tiền bạc cũng vì thế mà chảy vào túi nhiều hơn.

10 ngày tới đây, con giáp tuổi Mão có tài vận tăng cao. Họ nhận được nhiều tin vui, nhiều cơ hội trong công việc. Người tuổi Mão làm kinh doanh thì các thương vụ thuận lợi. Tiếng lành đồn xa, khách hàng ùn ùn tìm đến với họ.

Tuổi mão may mắm

Tuổi mão may mắm

Tuổi Tuất

Tử vi cho biết những người tuổi Tuất chính là con giáp hiền lành lương thiện và được Thần Phật chở che trong 10 ngày đầu tháng 2 âm lịch. Tử vi cho biết từ 1/2-10/2 âm những người tuổi Tuất chính là con giáp gặt hái được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Những người tuổi Tuất trong khoảng thời gian này nếu càng nỗ lực chăm chỉ bao nhiêu thì công danh lên như diều gặp gió bấy nhiêu.

Đặc biệt, với những người làm ăn kinh doanh thì tiền bạc càng chảy vào túi ào ào khiến cuộc sống có nhiều sjw thay đổi vô cùng tích cực.

10 ngày tới đây, vận khí của con giáp tuổi Tuất ngày càng bùng nổ. Con giáp này nếu đang khó khăn, thiếu thốn cũng nhận được cơ hội thay đổi cuộc đời.

Tuổi Tuất nhận được cơ hội công việc, kiếm thêm thu nhập. Người tuổi này làm chủ cũng tìm được nhân viên có năng lực. Trong khi đó, những người kinh doanh cũng buôn may bán đắt, lợi nhuận tăng đều.

Tuổi  Tuất may mắn 10 ngày tới

Tuổi Tuất may mắn 10 ngày tới

Tuổi Dần

Tử vi cho biết kể từ tháng 2 Âm lịch trở đi những người tuổi Dần càng nỗ lực bao nhiêu thì đường tình duyên, tài lộc công danh của họ sẽ vô cùng thành công bấy nhiêu. Tử vi cho biết những người tuổi Dần trong thời gian này sẽ gặt hái được rất nhiều thành tựu lớn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, do tính cách của những người tuổi Dân họ là người có tham vọng, không ngừng nỗ lực vươn lên. Dù sinh trưởng trong hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn, con giáp này vẫn cố gắng tìm kiếm cơ hội cho bản thân và luôn khát khao thay đổi cuộc đời.

10 ngày tới, con giáp tuổi Dần có tài vận vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh. Họ vốn có sẵn năng lực lại được quý nhân phù trợ nên thăng tiến nhanh chóng.

Người tuổi này nên tách ra làm kinh doanh riêng. Trong khi đó, những người đang có ý định chuyển việc cũng sẽ tìm được công việc phù hợp với bản thân. Con giáp tuổi Dần đầu tư cũng dễ sinh lời. Tiền bạc trong túi họ cũng dôi dư hơn trước.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Min Min