Con gái Cường Đô La đúng chuẩn rich kid: Còn bé đã được nhãn hàng tặng túi hiệu

( PHUNUTODAY ) - Mới hơn 1 tuổi nhưng công chúa nhỏ nhà Cường Đô La đã được cưng chiều hết nấc.

Từ khi công chúa nhỏ Suchin chào đời, Cường Đô La và Đàm Thu Trang liên tục khoe ảnh con. Tối ngày 7/11, Cường Đô La đăng tải hình ảnh con gái cưng được nhãn hàng nổi tiếng tặng một chiếc túi hiệu xịn xò.

Cô bé vừa chơi vừ xách túi vừa biểu cảm cực kỳ đáng yêu, khiến netizen rần rần thích thú. Cường Đô La hào hứng khoe: "Cuối tuần Suchin được các bạn nhãn hàng qua nhà tặng túi". Dù chỉ mới hơn 1 tuổi nhưng ái nữ nhà Cường Đô La được bố mẹ cưng chiều hết nấc, sở hữu trong tay bộ sưu tập đồ hiệu chuẩn rich kid.

cuongdola

Dù không hoạt động giải trí nhưng Cường Đô La vẫn nhận được nhiều sự quan tâm. Kết thúc cuộc sống hôn nhân với Hà Hồ, anh kết hôn với Đàm Thu Trang. Từ khi về chung nhà với Cường Đô La và hạ sinh công chúa đầu lòng - bé Suchin, Đàm Thu Trang và ông xã luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đời thường bên chồng con.

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Mới 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

cuongdola2

Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu em bé được sinh ra từ vạch đích. Sau bao lần úp mở thì chọn đúng Valentine 2021, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức công khai cận mặt "báu vật siêu to khổng lồ" Suchin. Cô bé rất bụ bẫm, hệt như ông bố. Không chỉ ông xã, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh con gái và chia sẻ "Từ khi có em mẹ mới biết còn có thêm 1 thứ tình yêu đẹp như thế, yêu Chin nhõi của mẹ".