Lam Trường có động thái đầu tiên giữa tin đồn ly hôn lần 2

13:14, Chủ nhật 07/11/2021

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, nam ca sĩ đã khoe loạt ảnh vui vẻ bên đồng nghiệp trong chuyến lưu diễn tại Anh.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội rầm rộ lan truyền thông tin Lam Trường ly hôn lần hai. Tuy nhiên, phía nam ca sĩ cũng khẳng định đây chỉ là tin đồn không đúng sự thật. "Không hề có chuyện này đâu, trên mạng bây giờ chỉ toàn đồn tào lao thôi, làm gì có chuyện anh Lam Trường ly hôn. Hiện tại anh Trường đang đi diễn bên Mỹ mà, gia đình anh ấy vẫn đang hạnh phúc", đại diện nam ca sĩ nói.

Trước những tin đồn không hay, Lam Trường đã chia sẻ ảnh vui vẻ bên ca sĩ Hồng Ngọc trong chuyến đi dạo về đêm. Anh không quan tâm nhắc đến trên mạng xã hội. "Nước Anh se se lạnh, anh em đi dạo buổi tối và dừng chân ăn tối tại một nhà hàng Tây, tối mai sẽ có một đêm diễn tại Birmingham, Trường hẹn gặp nhé", anh viết.

lamtruong2

Lam Trường sinh năm 1974 và được khán giả gọi với biệt danh thân mật là "Anh Hai". Anh có liên tiếp các bản hit khác như: Tình thôi xót xa, Tôi ngàn năm đợi, Mưa phi trường,... 

lamtruong3

Lam Trường hiện có cuộc sống hạnh phúc bên vợ trẻ và con gái. Lam Trường và Yến Phương kêt hôn năm 2014 Cả hai gặp nhau khi người đẹp còn là một du học sinh. Cô từng là fan của Lam Trường và cả hai đã có khoảng thời gian 4 năm tìm hiểu trước khi về chung một nhà.

Lam Trường và Yến Phương có cách biệt tuổi tác khá lớn nhưng trong cuộc sống chung cả hai luôn tìm cách thấu hiểu và chia sẻ. Từng đổ vỡ hôn nhân một lần nên lần kết hôn thứ 2 của anh với cô gái trẻ kém anh đến 17 tuổi khiến không ít người hoài nghi. Thế nhưng vượt qua những sóng gió, ca sĩ Lam Trường đã chứng minh được cuộc hôn nhân bền chặt của mình và dần chiếm lại niềm tin của khán giả.

Trước đây, Lam Trường cũng tiết lộ mối lương duyên kỳ diệu với Yến Phương. Cách đây gần 20 năm, trong lần đi diễn tại Sài Gòn, Lam Trường đã chụp ảnh cùng một fan nhí. Đó là một bé gái chừng 5 tuổi, sau khi chương trình ca nhạc kết thúc đã nằng nặc đòi mẹ được giao lưu với ‘chú Trường’. Bức ảnh được gìn giữ và mang theo suốt tuổi thơ của cô bé năm đó.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh