Con gái Lê Dương Bảo Lâm bật khóc nức nở vì đeo nhiều vàng sợ bị kẻ gian giật

( PHUNUTODAY ) - Chuyên khoe những đoạn clip trêu con gái vô cùng hài hước nhưng khán giả đều cảm nhận được sự hạnh phúc của gia đình nam diễn viên, cô con gái cũng lém lỉnh, dễ thương không kém ba.

Thời gian Lê Dương Bảo Lâm bên cô gái nhỏ chính là khoảnh khắc khiến khán giả thích thú nhất. Mới đây trên trang cá nhân của con gái, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải đoạn clip hài hước . Cô bé đeo vàng đầy người nhưng lại khóc rưng rức vì lo lắng sợ mất.

Cụ thể, dòng trạng thái được chia sẻ: “Đeo vàng nhiều áp lực quá, sợ thiên hạ dị nghị rồi sợ cướp, sợ trai không thật lòng chỉ quen để đào mỏ,…nhiều cái sợ. Mong những lời an ủi của mọi người vào lúc này nếu có ước mơ Nhi mơ ước cuộc sống bình yên như hồi 2 tuổi, giờ 4 tuổi áp lực rất áp lực”.

le-duong-bao-lam 1

Thậm chí khi đi ngủ cô bé cũng phải nằm co ro ôm vàng vì sợ bị giật. Cô con gái chỉ mới 4 tuổi nhưng đã được ba cho đeo vàng thả ga, bên cạnh đó nam diễn viên cũng vẽ ra tương lai phải lo lắng đủ điều của Bảo Nhi. Hình ảnh này khiến khán giả “cười bò”, chính ba ruột đã gây ra áp lực lớn cho con gái.

le-duong-bao-lam 2

Bảo Nhi chính là cô con gái mà Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần tìm mối hẹn gả trước. Trước đó trong một buổi vui đùa cùng khán giả, Lê Dương Bảo Lâm hài hước tiết lộ sẽ gả con gái lớn Bảo Nhi cho "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Còn con gái vừa sinh sẽ "kết thông gia" với nhà của Lý Nhã Kỳ. Không chỉ vậy còn thúc giục chị Lý Nhã Kỳ mau kết hôn và sinh con trai.

Bà xã nam diễn viên hài viết: "Bé Nhi em gả cho chị Hồ Ngọc Hà. Bé Ngọc chị Lý Nhã Kỳ đặt cọc luôn rồi mấy chị ơi". Lý Nhã cũng hồi đáp: "Dễ thương quá nè. Đợi chị có con rồi làm sui nhé. Để chị tìm chồng đẻ con xong làm sui nha".

le-duong-bao-lam 3

"Làm sui với chị Lý Nhã Kỳ là quá tuyệt vời luôn á", "Con dâu của đại gia tỷ phú không đó nha chị", "Biết lựa chọn sui ghê nha hai anh chị", "Nhất bé Nhi và bé Ngọc luôn, hai bà mẹ chồng quá tuyệt vời",... là hàng loạt bình luận của khán giả.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm vừa chào đón thêm thành viên mới đúng ngày lễ 2/9 - một ngày vô cùng quan trọng và thiêng liêng của đất nước. Nhóc tì thứ 2 tiếp tục là một cô công chúa được ba mẹ đặt tên là Bảo Ngọc. Hai vợ chồng chọn phương pháp sinh mổ nên em bé chào đời đúng ngày đẹp. Ai cũng ngưỡng mộ sự chu đáo của hai vợ chồng.