Con gái NSƯT Chí Trung đăng loạt status ẩn ý sau vụ lùm xùm công khai ly hôn của bố mẹ

( PHUNUTODAY ) - Đọc những chia sẻ mới nhất của Huyền Trang, nhiều người cho rằng, con gái Chí Trung đang ngầm nói đến cuộc ly hôn của bố mẹ.

Chí Trung và Ngọc Huyền "đường ai nấy đi", người tổn thương nhất có lẽ là hai con Minh Trung và Huyền Trang. Trong khi Minh Trung kín tiếng thì chị gái lại thường xuyên có những phát ngôn bóng gió bố cùng người tình: “Mách nhỏ bí kíp sống ảo mùa Vu lan: kể cả khi bạn đối xử với tứ thân phụ mẫu con cái người thân… ra gì thì bạn vẫn nên gửi lời ‘cảm ơn chân thành vì đã sinh ra và nuôi dạy’ đến bố mẹ của người yêu mới nha!”. Ngay sau chia sẻ này, Chí Trung đã chặn luôn facebook của con gái.

Ngay sau đó, Phạm Huyền Trang cũng đổi hình đại diện kèm dòng trạng thái trên trang cá nhân: “Mấy hôm nay phải khâu miệng lại không sợ bệnh ngứa mồm lại tái phát nên chẳng dám up gì trên facebook. Thôi thì đổi cái ảnh cho đỡ bùn vậy”.

con-gai-chi-trung-len-tieng-7-ngoisao.vn-w510-h453

Bên cạnh đó, cũng còn nhiều status đầy ẩn ý khác: “Lăn lộn lấm lem la liệt vì cháu, không phải con nhé . Các quý độc giả là nam giới xin hãy tỉnh táo...”; “Đã nói là phải chuẩn! Nói ko chuẩn là cháu cáu, cháu nói hộ cho chuẩn đét đèn đẹt bây giờ! Minh hoạ: Ảnh cháu sắp cáu...”.

con-gai-chi-trung-len-tieng-6-ngoisao.vn-w506-h119
con-gai-chi-trung-len-tieng-2-ngoisao.vn-w720-h960
con-gai-chi-trung-len-tieng-8-ngoisao.vn-w499-h112
con-gai-chi-trung-len-tieng-4-ngoisao.vn-w960-h960

Khi liên hệ với Huyền Trang, cô từ chối trả lời thông tin liên quan đến những ồn ào xung quanh việc bố mẹ ly hôn.

Hiện tại, Huyền Trang để ảnh bìa trang cá nhân là khoảnh khắc chụp cùng mẹ, em trai, em dâu nhưng không có nghệ sĩ Chí Trung.

Hiện tại, Huyền Trang để ảnh bìa trang cá nhân là khoảnh khắc chụp cùng mẹ, em trai, em dâu nhưng không có nghệ sĩ Chí Trung.

Phạm Huyền Trang sinh năm 1986. Sau khi tốt nghiệp Học viện Ngoại giao, cô sang Úc học thêm 1 năm về chuyên ngành marketing. Năm 2010 cô kết hôn với bạn trai 9 năm. Tuy nhiên năm 2016, cặp vợ chồng trẻ đã đường ai nấy đi. Sau khi ly hôn Huyền Trang vẫn độc thân. Được biết, Huyền Trang đang làm trợ lý giám đốc cho một công ty sản xuất đồ chơi lớn. Cô hài lòng với cuộc sống hiện tại bên gia đình và bạn bè.

Con gái Chí Trung sở hữu nhan sắc rất xinh đẹp.

Con gái Chí Trung sở hữu nhan sắc rất xinh đẹp.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/con-gai-nsut-chi-trung-dang-loat-status-an-y-sau-vu-lum-xum-cong-khai-ly-hon-cua-bo-me-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh