Con trai Hoài Linh thay bố đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài

( PHUNUTODAY ) - Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên danh hài Hoài Linh vẫn chưa được đến viếng NS Chí Tài ở Mỹ.

Mới đây, con trai ruột của Hoài Linh đã đến thăm viếng mộ của NS Chí Tài ở Mỹ. Trên trang cá nhân, Thành Vinh viết: "Cháu tới thăm chú nè chú Tài ơi. Chào Cali những ngày buồn". Anh đã thay mặt bố đến viếng và dâng hoa cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

con-trai-hoai-linh 1

Trước đó, Thành Vinh cũng có mặt trong tang lễ tại Mỹ của NS Chí Tài. Anh chia sẻ: "Hôm nay con thay mặt bố để tiễn chú một đoạn. Chú không chỉ là người con quý trọng, yêu mến mà còn là người thấy con từ bé đến khi trưởng thành. Con còn nhớ lúc trước, khi con có việc làm chú hay nói: 'Vinh, khi nào con có chức cao, con chở chú với ba đi làm nha con'. Chú Chí Tài ra đi để lại trong lòng khán giả một niềm thương tiếc. Chú mãi là ký ức tuổi thơ của con. Không chỉ của con mà là tất cả mọi người, những người yêu mến chú Chí Tài, những người được chú mang đến tiếng cười sẽ luôn nhớ đến chú".

con-trai-hoai-linh 2

NS Hoài Linh và NS Chí Tài là đôi bạn thân từ sân khấu đến đời thực, sự ra đi của cố danh hài tài hoa đã khiến người ở lại vô cùng đau xót. Sau tang lễ Chí Tài diễn ra tại Việt Nam, Nam Thư đã tiết lộ NSƯT Hoài Linh sẽ thờ phụng Chí Tài tại nhà thờ Tổ. Nam Thư chia sẻ trên trang cá nhân: "Anh về với chị bé Heo nha. Khán giả tiễn anh đông lắm, anh vui nhé! Anh vẫn mãi ở đó, ở một vị trí quan trọng trong lòng khán giả mộ điệu và anh chị em nghệ sĩ. Anh nhớ phù hộ cho anh Bốn luôn nhiều sức khỏe nha anh, em sẽ thường xuyên xuống Đền thăm anh nhé!". Dường như thời điểm này Nam Thư cũng khẳng định rằng Chí Tài sẽ được thờ tại nhà thờ Tổ do Hoài Linh xây dựng.

Những ngày cuối năm Hoài Linh phải đón nhận hai tin dữ, sự ra đi của người thân là nỗi đau khó diễn tả và trước đó là người anh thân thiết gắn bó hơn 20 năm - nghệ sĩ Chí Tài.

Tối 26/12/2020, Hoài Linh có mặt tại Hà Nội để tham gia biểu diễn trong liveshow Xuân phát tài 11. Đây là liveshow đầu tiên anh biểu diễn trực tiếp sau tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài. Qua một số bức ảnh không khó để nhận ra Hoài Linh trông khá mệt mỏi, tiều tụy sau sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài. Điều đáng nói là trong phần biểu diễn, đây chính là tác phẩm có sự tham giả của cả Chí Tài nhưng điều này đã không thể thực hiện được, có lẽ vì Hoài Linh tỏ ra rất buồn. Người thay thế Chí Tài thực hiện tiểu phẩm là nghệ sĩ Hoàng Sơn.