Con trai Thu Minh gây sốt với hành động xúc động khi nhận xấp tiền lì xì dày cộp

( PHUNUTODAY ) - Còn nhỏ nhưng bé Gấu đã biết thương người. Đây cũng không phải lần đầu tiên quý tử nhà Thu Minh giúp đỡ người nghèo.

Sau nhiều tháng mắc kẹt tại Singapore vì tình hình dịch bệnh, Thu Minh đón Tết Nguyên Đán 2021 ở xứ người. Bé Gấu - con trai nữ ca sĩ - lúc này cũng nhận được không ít lì xì. Tuy nhiên cậu bé hơn 5 tuổi có hành động khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Theo lời Thu Minh, bé Gấu tự quyết chia cho mẹ một nửa số tiền, vì nhiều tháng qua nữ ca sĩ không đi làm được.  Với số tiền còn lại, nhóc tỳ giữ một chút cho mình để mua vài thứ cần thiết mà không phải xin tiền mẹ. Còn lại, bé Gấu sẽ đổi ra những tờ tiền mệnh giá nhỏ hơn để đi tặng người nghèo trên phố.

Empty

"Dạo này mẹ không đi làm ra tiền nên mẹ giữ đi nhé. Con giữ một nửa để mua vài thứ con cần mà không cần mẹ phải trả tiền. Còn lại con đổi ra tiền nhỏ chia cho những người nghèo mình gặp trên đường", lời nói của con được Thu Minh tường thuật.

Thu Minh là một trong những nữ ca sĩ thành công và có đời sống viên mãn nhất nhì showbiz. Con trai cô cũng luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Có bố mẹ giàu có nên ngay từ nhỏ, Gấu đã được hưởng cuộc sống nhung lụa. Trước đó, Thu Minh hào hứng khoe hình ảnh nhóc tỳ,dù mới 5 tuổi nhưng bé Gấu đã đọc truyện tiếng Anh, làm toán thành thạo và ráp lego. Nữ ca sĩ đã viết: "Cuối tuần an nhiên cùng anh Gấu! Lúc trước đêm nằm Gấu ôm mẹ thủ thỉ: Sao mẹ và bố hay thường xuyên bay đi làm bỏ con ở nhà con buồn lắm. Thấm thoát đã gần một năm không bay đi đâu không lên sân khấu. Mẹ lúc nào cũng dành thời gian ở bên con trai.

Empty

Anh vui hơn, cao lớn mạnh mẽ và phát triển vượt bậc. 5 tuổi rưỡi vẫn còn đi mẫu giáo nhưng giờ anh đã biết đọc truyện, làm toán, ráp lego của 10 tuổi. Mẹ vui lắm, mẹ tự hào về anh. Và mẹ hiểu rằng thời gian bên cạnh đồng hành và ôm con thủ thỉ rằng "mẹ yêu con một trăm lần/ngày" hơn tất cả những thứ vật chất trên đời này mà mẹ có thể cho con".