Cụ bà người Nhật 90 tuổi tìm niềm vui qua cosplay và nhiếp ảnh

( PHUNUTODAY ) - Dù năm nay đã 90 tuổi nhưng tuổi tâm hồn của bà cụ chắc mới...12 tuổi. Bà tìm niềm vui qua cosplay và nhiếp ảnh khi nắm bắt những khoảnh khắc vui vẻ của cuộc sống.

Cụ bà Kimiko Nishimoto ở Kuhamoto, Nhật Bản, đã khiến Internet thích thú với loạt ảnh hài hước, tự biến mình thành... chó, ếch, ăn trộm, khỉ và dân tổ.

Vào năm 72 tuổi, con trai bà tổ chức một lớp nhiếp ảnh "amateur" nên bà quyết định ghi danh theo học. Khi đó, Kimiko chợt nhận ra niềm đam mê và năng khiếu với nhiếp ảnh trong tâm hồn đã được đánh thức.

Bức ảnh bà cụ biến thành chú ếch gây thích thú

Bức ảnh bà cụ biến thành chú ếch gây thích thú

Từ đó đến giờ, bà liên tục chia sẻ những bức ảnh chân dung hài hước và có chút quái dị của bản thân lên Instagram , nơi có 124.000 người luôn dõi theo bà. 

Dù đã cao tuổi lại sinh sống ở một trong những quốc gia áp lực nhất thế giới, Kimiko vẫn giữ được tâm thế vui vẻ. Trong ảnh, ta hiếm khi thấy nét sầu muộn hiện lên khuôn mặt bà. Từ bố trí bối cảnh, chụp ảnh cho tới hậu kỳ, người phụ nữ sống gần 1 thế kỷ này tự tay làm hết. Hơn hết, Kimiko dạy chúng ta cách nắm bắt những khoảnh khắc tươi vui trong cuộc sống.

Cùng ngắm những tấm hình của nhiếp ảnh gia 90 tuổi nhé!

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
TIN MỚI CẬP NHẬT