Cư dân mạng chỉ trích công ty mỹ phẩm của Hương Giang lợi dụng nơi linh thiêng để PR sản phẩm

( PHUNUTODAY ) - Công ty mỹ phẩm do Hương Giang làm CEO bị chỉ trích vì lợi dụng nơi linh thiêng để PR, đại diện giải thích liệu có hợp lý?.

Tối ngày 9/1, trên MXH bất ngờ đăng tải bài viết tố Hương Giang và công ty của cô đã mượn nơi linh thiêng để chiêu trò, PR sản phẩm. Cụ thể là công ty dâng lễ 1 mâm đựng son đầy và còn lan truyền những chuyện tâm linh để thu hút người mua. Đặc biệt Hương Giang, Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp đã đặt ngay mỗi người 9 thỏi son dưới bài quảng cáo. Cư dân mạng cho là đang hưởng ứng chuyện công ty lợi dụng nơi linh thiêng để PR thương hiệu.

huong-giang-son 2
huong-giang-son 1

Netizen còn soi được Hương Giang, Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp cũng hưởng ứng mua mỗi người 9 thỏi son của thương hiệu này.

Đại diện phía công ty cho biết: "Chúng tôi đã nói rõ số lượng son dâng lễ là 50 cây, tương đương 29,5 triệu đồng sẽ tặng cho lực lượng vũ trang trên đảo Côn Đảo. Ngày 21/1, trên đảo tổ chức Tết quân nhân, sáng 22/1 công ty sẽ đến Ban chỉ huy Quân sự huyện tặng quà cho 14 đơn vị đóng quân trên đảo. Mỗi đơn vị, chúng tôi hỗ trợ 2 triệu. Trong bài đăng chúng tôi có nói rõ điều này, đây là hoạt động thiện nguyện không phải thương mại.

Việc dâng son, gương, lược hay áo dài lên rồi xin về để dùng là chuyện vẫn thường diễn ra. Đó là nét tín ngưỡng cá nhân của mỗi người.

huong-giang-son 2

Về việc Hương Giang mua 9 cây son hưởng ứng, vì Giang không trực tiếp đi lễ nên cô ấy nhắn cho bạn trợ lý mong muốn có 9 cây để lấy lộc may mắn. Là CEO, cô ấy có thể sử dụng sản phẩm mà không phải trả bất cứ chi phí nào cả nhưng với số son này cô ấy trả tiền đàng hoàng, vì Hương Giang cũng muốn đóng góp vào hoạt động ý nghĩa này. Vấn đề này hết sức bình thường".

Việc tin tưởng và cầu may mắn ở nơi linh thiêng là hành động tín ngưỡng cá nhân nhưng công khai và bày rõ thương hiệu ở nơi thờ cúng với tính chất PR nên nhiều cư dân mạng khó có thể chấp nhận được. 

Được biết ngoài vai trò là hoa hậu, ca sĩ, và tham gia các chương trình thì Hương Giang còn kinh doanh nhiều lĩnh vực, đặc biệt là mỹ phẩm. Cô và Ngọc Trinh đảm nhận các vị trí cao trong công ty.