Cư dân mạng "khẩu nghiệp" chê người yêu H'Hen Niê vừa lùn vừa trẻ trâu

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người không hiểu sao tài khoản mạng này có thể thốt ra những lời nặng nề như vậy với H'Hen Niê và bạn trai của cô.

Mới đây, H'Hen Niê đăng ảnh tình tứ với bạn trai trên trang cá nhân và lấp lửng về đám cưới. Được biết hoa hậu vừa xây xong căn nhà khang trang cho bố mẹ, đồng thời hỏi fans xem có nên tổ chức đám cưới vào ngày ăn tân gia hay không.

h-hen-nie-01

"Hôm nay mẹ có hỏi Hen: 'Xong nhà có tân gia không Hen?'. Thật ra là mùa này đang dịch nên mình cũng hạn chế đông người cả nhà nhỉ? Cả nhà mình cùng nhau giữ gìn sức khỏe nha. 

Hay là khi nào Hen cưới thì sẽ mời cả nhà mình ăn tân gia cùng lúc luôn nhỉ? Mấy nay Hen hay bị mọi người giục cưới lắm, ngại quá... Vậy khi nào thì mọi người muốn ăn tân gia nhà Hen?", người đẹp Ê Đê viết. 

Vì H'Hen Niê lấp lửng tổ chức đám cưới trùng với ăn tân gia, nên người hâm mộ thi nhau giục hoa hậu ăn tân gia "ngay và luôn". Cũng qua bài đăng của H'Hen Niê, nhiều người cho rằng cô đang gián tiếp thông báo sắp làm đám cưới.

Giữa những bình luận háo hức của người hâm mộ H'Hen Niê, một tài khoản mạng gây sự chú ý đặc biệt khi công khai chê bai bạn trai hoa hậu. Người này dùng những từ ngữ nặng nề để lên án cả H'Hen Niê và nửa kia, không ủng hộ cuộc tình này. 

h-hen-nie-01---Copy-1

 Tài khoản mạng chỉ trích cả H'Hen Niê và bạn trai.

Theo người này, bạn trai hoa hậu vừa lùn, vừa thua kém kinh tế, cái gì cũng ở dưới mức trung bình. Người này cũng đồng thời chất vấn H'Hen Niê, hỏi có phải cô "ế quá" nên mới nhận lời yêu thợ quay phim hay không. Chưa kể, tài khoản mạng còn mang bạn trai H'Hen Niê và bạn trai Thúy Vân ra so sánh, để cho thấy quyết định của hoa hậu là sai lầm.

Giáo huấn H'Hen Niê chưa đủ, người này còn nhắn riêng bạn trai cô: "Mặt dày ghê, không biết bản thân có gì lại dám đi yêu hoa hậu. Cô hoa hậu ngây thơ dễ tin người quá. Ông nhìn lại ông đi, từ ngoại hình đến gia thế ông có gì để yêu Hen vậy?".

Những từ ngữ thể hiện sự phân biệt như "lùn", "trẻ trâu"; "kinh tế thua"; "hám fame", "không có lòng tự trọng"... cũng được áp đặt lên bạn trai hoa hậu. 

Ngay khi xuất hiện, những bình luận này gây tranh cãi lớn. Nhiều người không hiểu sao tài khoản mạng kia có thể nặng lời với H'Hen Niê và bạn trai như vậy, bởi tình yêu vốn không có khoảng cách. 

h-hen-nie-04---Copy-1

Người hâm mộ hoa hậu lập tức chấn chỉnh kẻ khẩu nghiệp: "Sân si còn ngu ngục"; "Bị điên hả, yêu nhau phải vì danh tiếng và địa vị hay sao?"; "Không có não mới nói những lời như ngọn cỏ ven đường như vậy"; "Yêu đại gia cũng bị chửi, yêu người bình thường cũng bị chửi, bộ phải sống sao cho vừa lòng?"; "Cưới ai là quyền của người ta, liên quan gì mà nói thế?"...

Hiện tại, bình luận của người này không còn trên trang cá nhân của H'Hen Niê. Có lẽ hoa hậu không muốn xảy ra cuộc chiến mạng xã hội nên đã lặng lẽ xóa đi.

H'Hen Niê xác nhận có bạn trai vào thời điểm thi xong Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Một thời gian sau, danh tính của chàng trai này đã bị cư dân mạng lùng ra. Được biết người tình hoa hậu tên Nguyễn Tuấn Khôi, sinh năm 1989, là nhiếp ảnh gia kiêm đạo diễn hình ảnh. Thông tin đời tư trùng khớp với hé lộ của H'Hen Niê trước đó.

Mặc dù liên tục bị phát hiện bằng chứng hẹn hò nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không lên tiếng xác nhận. Theo thông tin tìm hiểu, Tuấn Khôi là một chàng trai tài năng trong lĩnh vực media, gia đình anh cũng thuộc hàng khá giả, mẹ là giám đốc của một công ty.

Xét về ngoại hình, tuổi tác, gia thế, Tuấn Khôi được nhiều người khen xứng đôi vừa lứa với người đẹp Tây Nguyên.