Cư dân mạng phấn khích với món quà "độc và lạ" của con trai Công Lý tặng bố ngày cưới

( PHUNUTODAY ) - Công Lý “dở khóc dở cười” với lời chúc cực dí dỏm của con trai, Thảo Vân lập tức “bóc” điểm di truyền đặc biệt.

Sau hôn lễ với bạn gái kém 15 tuổi Ngọc Hà vào ngày 2/1, thông qua trang cá nhân, Công Lý đã đẳng tải thiệp viết tay nhận được từ con trai - bé Tít. Bé Tít viết: “Chào anh Lý đẹp trai nhé, chúc anh Lý chăm chỉ làm việc và luôn mạnh khoẻ, ít thuốc lá lại và chăm chỉ ăn những món ăn từ cái nồi nhé”. Có vẻ như quý tử nhà Công Lý đã gửi tặng bố một chiếc nồi. Ngay sau đó Công Lý liền bị vợ cũ Thảo Vân “bóc” luôn điểm di truyền của hai bố con chính là nét chữ xấu.

Empty
Empty

Chiều ngày 2/1, hôn lễ của NS Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi Ngọc Hà sẽ chính thức được diễn ra. 16h chiều cùng ngày, NS Công Lý tổ chức lễ ăn hỏi.

Đặc biệt, con trai và con gái riêng của NS Công Lý chia sẻ đầy xúc động trong lễ ăn hỏi của bố. Điều này khiến ai cũng bất ngờ và ngưỡng mộ.

"Cháu thấy rất là vui, bố cháu có thể tìm được một người chia sẻ gánh nặng công việc, gia đình, có thêm một người để bầu bạn. Cháu cũng vui thay cho bố cháu. Cháu tiếp xúc với cô Hà, cháu thấy cô Hà là người vừa xinh lại rất vui tính. Ngoài ra, cô ấy cũng rất tốt với cháu. Cô quan tâm, hỏi han cháu học hành, sức khoẻ thế nào. Và cũng rủ cháu đi ăn", bé Tít - con trai thứ 2 của NS Công Lý chia sẻ.  Con gái cả của NS Công Lý và vợ đầu trải lòng: "Cháu vui vì bố hạnh phúc, cháu hồi hộp. Cảm xúc hơi khó nói, vào ngày vui của bố cháu thì cháu cũng vui. Cháu thấy cô Hà là một người tốt, yêu bố cháu, cháu hy vọng cô và bố cháu đi được với nhau trên chặng đường dài". 

con-trai-cong-ly 3

Sau khi hôn lễ diễn ra tốt đẹp, Công Lý gửi lời cám ơn đến khách mời và báo chí, ê-kíp đã hết lòng hỗ trợ: "Ngày vui đã diễn ra trọn vẹn và ấm cúng, tuy vậy không tránh khỏi thiếu sót trong khâu tiếp đón và chăm sóc khách mời đều là những người thân thiết của tôi và vợ. Xin gửi lời cảm ơn tới tất cả người thân trong gia đình, anh chị em bạn bè thân hữu dù ở xa gửi lời chúc hay những người hiện diện tôi đều trân trọng tình cảm nồng ấm mà mọi người dành cho. Nhân dịp này cũng xin cảm ơn các đơn vị truyền thông, báo chí, êkip hỗ trợ đám cưới bằng một tình cảm trong sáng, chân thành".