Cư dân mạng phát hiện con gái Winnie có nốt ruồi giống mẹ, Đông Nhi phải lập tức vào nhận lỗi

( PHUNUTODAY ) - Ở góc ảnh cận mặt còn thể hiện rõ hơn đặc điểm ái nữ thừa hưởng của mẹ, tuy nhiên sự thật mới gây bất ngờ.

Tối qua (ngày 23/3), Đông Nhi gây bão MXH vì khoe khoảnh khắc đáng yêu do mẹ trổ tài làm tóc. Ở bức cận mặt nhiều fan hâm mộ phát hiện Winnie có điểm giống hệt mẹ đó là nốt ruồi bên dưới mắt phải.

con-gai-dong-nhi 1
con-gai-dong-nhi

Tuy nhiên, bên dưới những bình luận của dân mạng, Đông Nhi lên tiếng giải thích: "Các cô các chú ơi. Cái mụn ruồi nhỏ nhỏ ngay đuôi mắt mà các cô chú nói giống mẹ con í ạ, là do mẹ con hư để con bị bạn muỗi 'thịt' con đấy ạ, huhu". Thì ra, Winnie không hề có nốt ruồi ở vị trí giống mẹ mà đó chỉ là dấu vết bé bị muỗi đốt.

con-gai-dong-nhi 2

Bé Winnie đã hơn 3 tháng tuổi, trông rất cứng cáp và bụ bẫm. Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước.

Trong một cuộc trò chuyện, Đông Nhi vô tình tiết lộ Ông Cao Thắng luôn cưng chiều và quan tâm vợ con. Cô cho biết, nửa đêm cô cho bé Winnie bú cũng được ông xã thức dậy ngồi kế bên, chờ tới khi con gái bú xong để thay vợ vỗ ợ rồi dỗ ngủ. "Thắng bảo là điều đầu tiên anh Thắng dạy Winnie đó chính là phải yêu mẹ thật nhiều, nghe mà ấm lòng gì đâu", Đông Nhi hạnh phúc. Vốn là người đàn ông lý tưởng, cho đến nay Ông Cao Thắng lại càng ghi điểm hơn trong mắt công chúng.

Nữ ca sĩ còn tiếp tục hé lộ hình ảnh Ông Cao Thắng vừa bế con gái vừa tranh thủ làm việc, nửa đùa nửa thật rằng dù bận chăm con nhưng ông xã vẫn cố gắng đảm bảo tiến độ công việc vì chăm Winnie "ngày càng điêu luyện". Hình ảnh này khiến các fan nhanh chóng bày tỏ sự thích thú và gật gù công nhận đúng là Ông Cao Thắng ngày càng ra dáng "ông bố bỉm" sữa chính hiệu. 

Hiện tại, nữ ca sĩ đang có tổ ấm hạnh phúc bên ông xã Ông Cao Thắng và con gái đáng yêu Winnie khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.