Cú lừa ngoạn mục của cô giáo ''Ai ngủ say rồi giơ tay'': Cả lớp mầm non nhao nhao “Con ngủ rồi ạ”

( PHUNUTODAY ) - Ngay khi chia sẻ thì đoạn clip đã khiến không chỉ các bậc phụ huynh mà bất cứ ai xem cũng bật cười trước sự đáng yêu của trẻ con.

Hình ảnh clip ngắn ghi lại cảnh các bé nằm ngay ngắn trên chiếc giường của mình vào giờ ngủ trưa. Khi cô giáo bước vào, các bé đều nhắm chặt mắt tỏ ra đang ngủ rất say.

Tuy nhiên hành động đơn giàn và ngây thơ ấy không thể qua mắt cô giáo. Cô hỏi: “Bạn nào ngủ say rồi giơ tay lên cô xem nào!”, thế là tất cả các bạn nhỏ trong lớp đều giơ cánh tay của mình lên.

Lúc này, cô giáo liền đáp lại: "Ồ, ngủ hết cả rồi đúng không, tốt lắm!".

Ngay khi chia sẻ thì đoạn clip đã khiến không chỉ các bậc phụ huynh mà bất cứ ai xem cũng bật cười trước sự đáng yêu của trẻ con.

5deac09321d5c88b91c4

“Mấy đứa trẻ đáng yêu quá biết cả nói dối cô là ngủ say. Chắc có lẽ lớn lên ai nhắc lại thì chúng mới biết ngày xưa mình bị cô giáo lừa”, tài khoản Đ.V.A viết.

“Không hiểu vì lý do gì mà bọn trẻ đều lười ngủ trưa? Đến khi lớn thì thèm một giấc ngủ trưa no nê mà cũng khó!”, tài khoản P.L viết.

“Cháu ruột mình cũng y như vậy, có nó cả nhà như kiểu trẻ lại mấy chục tuổi suốt ngày ai cũng bi bô, giải thích cho bé từ những điều nhỏ nhất. Có hôm anh trai mình đi uống rượu về muộn, nó nhất quyết không ngủ vì bình thường bố sẽ thơm nó một cái. Đến khi bố về thơm xong bé chạy vào giường ngủ luôn làm cả nhà đêm hôm cười như được mùa”, tài khoản Đ.U viết.