Cứ trách Thần Tài vô tâm, nhưng nếu nhà bạn nằm trên thế đất này thì cúng hoài cũng không phát được

( PHUNUTODAY ) - Khi mua nhà, chọn đất xây nhà hoặc chỉ là thuê nhà bạn đừng bao giờ chọn những ngôi nhà nào phạm vào những điều cấm kỵ dưới đây.

Mảnh đất có hình tam giác

Theo các chuyên gia phong thủy, thì một ngôi nhà  kị nhất là việc chọn một mảnh đất hình tam giác, vì đất đẹp là đất vuông vức, không bị xéo một góc nào. Khi bạn chọn xây nhà trên thế đất có hình tam giác thì chắc chắn sẽ tạo ra “hỏa hình sát” ảnh hưởng xấu đến tinh thần, khả năng suy nghĩ của những người sinh sống nơi đó.

Gia chủ xây nhà trên đất này mọi việc không tốt, lúc nào cũng gặp trúc trắc, sự nghiệp tụt dốc không phanh, gia đình bất hòa sớm muộn cũng ly tán.

Đất hình tam giác cực xấu

Đất hình tam giác cực xấu

Nhà nằm trên đường cua cao tốc

Trong khi chọn đất xây nhà bạn đừng bao giờ chọn những mảnh đất nằm ở những khúc cua, hoặc những đoạn ngã rẽ của một con đường lớn. Bởi những con đoạn đường này thường xuyên dễ xảy ra tai nạn giao thông.

Khi bạn xây nhà ở gần đó sẽ có những chuyện bỗng dưng xảy ra, tự nhiên mà đến chẳng hề có dấu hiệu báo trước. Khi xây nhà ở đây người trong nhà gặp vận xui,  ban đầu khi khởi công chỉ gia chủ gặp tai vạ thì càng về sau công việc, gia đình càng gặp nhiều chuyện hơn khiến bạn khó lòng sống yên ổn.

Nhà không nên xây ở hai đường giao nhau

Nhà không nên xây ở hai đường giao nhau

Nhà nằm ở hai đường giao nhau

Trong phong thủy nhà đất người ta cực kỳ kiêng kỵ việc xây nhà ở ngã ba, ngã tư ngà nằm ở gần bùng binh có những con đường giao nhau. Khi nhà nằm ở vị trí này sẽ tạo thành hình lưỡi kéo cắt thì đặc biệt xấu khiến cho người trong nhà liên tục ốm đau, thất thoát tiền bạc. Còn nếu để kinh doanh thì nơi đây cũng chẳng phải tốt đẹp gì sớm muộn cũng tán gia bại sản.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo