Cùng một chiếc váy xẻ hiểm hóc, hai chân dài "lão làng" có màn xử lý cực tinh tế

( PHUNUTODAY ) - Khi 2 "chân dài" lão làng đụng độ đầm hiểm hóc, dù chẳng phô phang người nhìn vẫn "thót tim".

Đa phần những chiếc váy bước ra từ sàn runway thường khó có tính áp dụng cao . Với những mẫu đàm độ cắt xẻ táo bạo thì chỉ các siêu mẫu có nhiều năm trong nghề mới có khả năng xử lý được. Màn đụng độ hai kiểu váy hiểm hóc của 2 chân dài lão làng trong làng catwalk là Thanh Hằng và Hoàng Thùy mới đây đã khiến dân tình xôn xao.

Empty

Hoàng Thùy xúng xính trong một sự kiện gần đây với chiếc váy tua rua với những đường may "lắt léo". 

Empty

Phần thân trên là 2 dải vải che hờ phần ngực, để lộ trọn vẹn phần da màu nâu giòn sexy của chân dài. 

Empty

Với kinh nghiệm dày dặn, Hoàng Thùy đã xử lý hoàn hảo chiếc đầm táo bạo. 

Empty

Trước đó, siêu mẫu Thanh Hằng cũng đã từng diện chiếc đầm có form dáng tương tự trên sàn runway.

Empty

Thanh Hằng mặt lạnh tanh, tinh tế đầy khéo léo. 

Cô từng chia sẻ trên trang cá nhân: "Có lẽ đây là 1 trong những bộ trang phục hở nhiều nhất mà mình đã trình diễn. Ta nói, thở mạnh chút cũng sẽ thành phô pha liền quý vị à .Quý mến Nhà thiết kế nên nhận lời, nhưng "em có vẻ "chơi" chị ha".

Empty

Chiếc đầm có thiết kế thân trên khác Hoàng Thùy một chút là được may với lớp vải voan xuyên thấu tiệp màu da.  Có lẽ không có ai diện chiếc đầm này đủ phù hợp và tinh tế như 2 siêu mẫu Thanh Hằng và Hoàng Thùy.

Để diện được những món đồ khó nhằn như thế này, các người đẹp cũng "thủ" sẵn cho mình vô vàn bí kíp hay ho. 

Dùng băng dính cố định

Nghe thì có vẻ buồn cười nhưng thực chất đây là "mánh khóe" thường thấy mà các sao hay áp dụng. Chiếc váy của Hoàng Thùy chỉ được che chắn bởi 2 dải vải mỏng manh nhưng vẫn cố định được vào người mà không bị xê dịch. Để làm được điều đó, cô đã phải dùng đến băng dính 2 mặt.

Chỉ việc xé 1 đoạn băng dính và dính vào viền áo/váy sau đó tháo gỡ lớp vỏ trắng rồi miết sát vào da. Nhờ có băng dính 2 mặt mà các nàng có thể cố định chắc chắn chiếc váy và tự tin sải bước trong sự kiện hơn.

Chọn nội y phù hợp

Chiếc váy của Thanh Hằng và Hoàng Thùy đều có thiết kế phần quần vải bằng voan tinh tế ở bên trong nên có thể nói chúng an toàn cho người diện. Miếng dán silicon là vật bất ly thân đối với chị em để che bộ phận nhạy cảm khỏi mọi ánh mắt săm soi, ngoài ra nàng cần diện một chiếc nội y đúc su, không viền màu nude để tránh hằn viền nội y lên váy.