Cúng rằm tháng giêng bỏ lên bàn thờ 4 loài này gia chủ giàu lên nhanh chóng

( PHUNUTODAY ) - Khi cúng rằm bạn hãy đặt những loài hoa này lên bàn thờ hút tài lộc vào nhà chỉ việc ngồi đếm tiền.

Hoa sen

Trong các loài hoa thì hoa sen luôn có mùi hương thanh khiết, vẻ ngoài sang trọng sen được đánh giá là loài hoa có cốt cách thanh cao, gắn liền với nhiều điển cố điển tích nhà Phật. Chính vì vậy loài hoa này chính là lựa chọn hàng đầu cho việc thờ cúng giúp tăng vận may tài chính, giúp gia chủ sớm thành đại gia trong tương lai.

Hoa cúc vàng

Trong các loài hoa thì loài hoa cúc luôn mang tài vận thuộc hành Kim, hoa cúc vàng lại đại diện cho hành Kim nên chọn hoa cúc để dâng cúng cầu tài lộc là lựa chọn đáng lưu tâm cho gia chủ.

Hoa cúc vàng cúng bạn phát tài

Hoa cúc vàng cúng bạn phát tài

Khi bạn cúng vào ngày rằm hoặc mùng 1 thì những người mệnh Kim khắc Thủy nên không nên chọn những loài hoa có màu xanh, không chỉ gây hao tài mà còn ảnh hưởng đến công danh của bạn.

Hoa hồng đỏ

Trong các loài hoa thì hoa hồng đỏ bạn sẽ nhận ra những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn thường có màu đỏ, như phong bao lì xì, lồng đèn đỏ hoặc bùa bình an. Chính vì vậy các loài hoa hồng đỏ sẽ giúp gia chủ tăng thêm may mắn, hút tiền tài vào nhà.

Hoa hồng cúng giúp bạn phát tài

Hoa hồng cúng giúp bạn phát tài

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền dúng như tên gọi của nó, hoa đồng tiền có ý nghĩa mang lại tài lộc, tiền tài, thịnh vượng đến gia chủ. Tuy nhiên nó còn mang ý nghĩa biểu tượng cho sức khoẻ và tuổi thọ kéo dài.

Hoa đồng tiền có hai loại hoa đồng tiền đó là loại hoa đồng tiền đơn và đồng tiền kép với nhiều loại màu sắc sặc sỡ đem đến sự tươi mới, giàu sức sống.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo