Cuộc sống của nghệ sĩ Gia Bảo như thế nào sau biến cố ly hôn Thanh Hiền?

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, nghệ sĩ Gia Bảo đã trải lòng về biến cố ly hôn với diễn viên Thanh Hiền sau 3 năm chung sống. Gia Bảo chia sẻ: 'Biến cố ly hôn khiến cuộc sống tôi suy sụp'.

Cách đây một tháng, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin Gia Bảo ly hôn diễn viên Thanh Hiền sau 3 năm chung sống. Gia Bảo tâm sự, dù ly hôn nhưng anh vẫn rất thương vợ.

Sau khi đường ai nấy đi với người bạn đời 3 năm, cháu nội NSƯT Bảo Quốc liên tục suy sụp và khủng hoảng tâm lý. Ngày nào về đến nhà, anh cũng cảm thấy trống rỗng vì nhớ đến cuộc sống có vợ con hạnh phúc cách đây không lâu.

Nam diễn viên cũng cho biết thêm, trong suốt 1 tháng sau ly hôn, thỉnh thoảng anh vẫn dành thời gian thăm con gái và rất vui khi thấy bé vẫn vô tư ôm, hôn và nựng mình đủ kiểu.

gia bao ly hon (2)
 Gia Bảo chia sẻ cuộc sống sau ly hôn

"Lần nào gặp tôi bé cũng giỡn rất nhiều, thấy Grammy cười vui như vậy, tôi cũng mừng và mong cho con luôn hạnh phúc, hồn nhiên như thế. Thú thật là sau đổ vỡ hôn nhân, điều tôi buồn nhất là nghĩ đến con, bởi con tôi chỉ mới 3 tuổi nhưng đã biết hết chuyện của ba mẹ. Tôi cảm thấy có lỗi với Grammy vì không thể mang đến cho bé một gia đình trọn vẹn", anh nói.

Không chỉ sợ con gái chị thiệt thòi vì không có ba thường xuyên ở bên, anh cũng rất sợ một ngày nào đó bé đọc những tin đồn trên báo lại nghĩ rằng cha mẹ không thương mình. Bởi trên mạng xã hội có không ít người cho rằng anh cưới vợ để che đậy giới tính, còn Thanh Hiền chấp nhận có con với anh vì tiền.

Trước đó, Gia Bảo chia sẻ về lý do ly hôn: "Không ở chung nên mối quan hệ càng rạn nứt, Hiền không còn cảm xúc với tôi nữa. Như vậy tôi níu kéo hoài để làm gì? Một khi người phụ nữ đã muốn ra đi mà mình cứ níu kéo, nói những lời ngọt ngào thì người ta càng bực mình".

Sau khi ly hôn, mối quan hệ chung còn lại của cặp đôi là con gái. Gia Bảo chia sẻ: "Tôi lo tiền học cho con. Bé đang học trường quốc tế nên mỗi năm đóng hơn 70 triệu. Tôi đã đóng hết cả năm rồi. Hiền xin đóng một nửa nhưng tôi không đồng ý, vì cô ấy cũng phải đi "cày" cực khổ. Hiền sẽ lo việc nuôi con. Nói chung ai có nhiều hơn thì phụ cho người kia. Hai bên vui vẻ chứ không thù hằn để cùng chăm con".

Xem thêm:

1. Cuộc sống của Người đẹp nhân ái đầu tiên trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam bây giờ ra sao?

2. Bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ để cưới, chồng Chúng Huyền Thanh giàu có và tài giỏi khó tin?

3. Hé lộ sự thật chuyện tình cũ Phan Thành đang hẹn hò với Harry Lu

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cuoc-song-cua-nghe-si-gia-bao-nhu-the-nao-sau-bien-co-ly-hon-thanh-hien-search/

/Khoevadep

Phan Thị Huyền