Cuối năm Nhâm Dần 2022: 3 con giáp đen đủi đủ đường làm đâu mất đó, nghèo khó bủa vây

( PHUNUTODAY ) - Tử vi cho biết cuối năm Nhâm Dần có những con giáp dưới đây gặp nhiều điều không may mắn trong cuộc sống, nên thận trong

Tuổi Dần

Tử vi cho biết trong dịp cuối năm 2022, tuổi Dần nên thật sự thận trọng trong chuyện tình cảm. Nếu như giữa hai người đang có mâu thuẫn thì đừng có chuyện bé xé to kẻo dễ dẫn tới đổ vỡ không đáng có.

Về mặt công việc nửa cuối năm của tuổi Dần diễn ra không được như ý muốn, do có tiểu nhân quấy phá hãm hại nên công việc của những chú Hổ sẽ có nhiều biến động, tuy nhiên đến nửa cuối năm, công việc có đôi chút bớt vất vả nhưng khó khăn vẫn chưa dừng lại.

Tài lộc: Năm 2022 là một năm kém sắc đối với người mang tuổi Dần tiền làm ra sẽ khó có thể giữ được do phải chi tiêu nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên, với bản tính cần kiệm của mình, người tuổi Dần vẫn có thể trang trải được khá tốt trong cuộc sống. Cần lưu ý về vấn đề tranh chấp tiền bạc, tuổi Dần nên cẩn thận trong việc chọn đối tác làm ăn, nhất là người trong gia đình.

tuoi dan

Tuổi Mùi

Tử vi cho biết xét về tình duyên cuối năm 2022 không phải là một năm suôn sẻ đối với các quý nam quý nữ tuổi Mùi. Đối với những người đã lập gia đình cần đề phòng cãi vã giữa vợ chồng. Còn đối với những người chưa yên bề gia thất thì cũng không gặp được nhiều may mắn trong tình cảm.

Về mặt công danh tài lộc thì cuối năm 2022, công việc của người tuổi Mùi không có quá nhiều khởi sắc. Thậm chí vì công việc có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Tuổi Mùi nên chọn kỹ đối tác làm ăn, những người hợp tuổi với mình để mang lại thuận lợi, tránh bị lợi dụng, tiền mất tật mang.

Đặc biệt, về đường tài lộc, trong năm 2022, người tuổi Mùi có cung tài vận khá kém, tiền bạc hao tổn nhiều vào cuộc sống. Thậm chí có thể xảy ra mâu thuẫn tranh chấp vì tiền bạc. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu người tuổi Mùi muốn hùn hạp làm ăn, kinh doanh thì cần suy tính kỹ lưỡng để tránh hao tài, tốn của, dễ thua lỗ.

tuoi than

Tuổi Thân

Tử vi cho biết vào cuối năm 2022 cũng không phải là một năm suôn sẻ về tình cảm của người tuổi Thân Với những người đã có gia đình, cần đề phòng cãi vã, tình cảm rạn nứt thậm chí dẫn đến nhưng cuộc chia ly không đáng có.

Về công việc thì nhìn chung về sự nghiệp của người tuổi Thân trong cuối năm 2022 khá vất vả. Tuy nhiên, nam nữ tuổi Thân có quý nhân trợ giúp nên khó khăn được giảm đi đôi chút. Về tài lộc của người tuổi Thân trong năm Nhâm Dần không vượng. Nên trong thời gian này bạn không nên đầu tư làm ăn lớn kẻo dễ mất mát trắng tay. Đồng thời, về mặt tình cảm đây chính là khoảng thời gian giúp cho những người tuổi Ngọ vun đắp tình cảm lứa đôi, khiến cho cuộc sống của bạn thêm phần thăng hoa hạnh phúc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm