Cuối năm Nhâm Dần 2022: 3 tuổi đen cả tình lẫn tiền làm gì cũng thiệt, 1 tuổi vận đỏ như son giàu có

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong 2 tháng cuối năm Nhâm Dần có những con giáp này nên thận trọng làm ăn kẻo tai ương thị phi rình rập. Nhưng có 1 tuổi này lên như diều gặp gió.

3 tuổi đen đủi nhất dịp cuối năm Nhâm Dần 2022

Tuổi Thìn

Tử vi trong 2 tháng cuối năm tháng cuối năm 2022, sẽ thật sự là một thử thách trong chuyện tình cảm đối với người tuổi Thìn. Sẽ không dễ để người tuổi Thìn tìm được nửa kia của mình trong dịp này. Tuy nhiên, hãy cứ kiên nhẫn nhé chắc chắn bạn sẽ có được những thành quả tốt.

Trong nửa đầu năm 2022, công việc của người tuổi Thìn khá biến động, tuy nhiên đến nửa cuối năm, công việc sẽ bớt vất vả hơn do có Thiên Ấn cát thần nâng đỡ. Tuy vậy, người tuổi Thìn nên hạn chế trong việc hùn hạp hay liên kết với nhau trong công việc để tránh những bất hòa.

Tử trong 2 tháng cuối năm 2022 là một năm kém sắc đối với người mang tuổi Thìn, tiền làm ra sẽ khó có thể giữ được do phải chi tiêu nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên, với bản tính cần kiệm của mình, người tuổi Thìn vẫn có thể trang trải được khá tốt trong cuộc sống. Cần lưu ý về vấn đề tranh chấp tiền bạc, tuổi Thìn nên cẩn thận trong việc chọn đối tác làm ăn, nhất là người trong gia đình.

tuoi thin

Tuổi Tý

Xét về tình duyên, năm 2022 không phải là một năm suôn sẻ đối với các quý nam quý nữ tuổi Tý. Đối với những người đã lập gia đình cần đề phòng cãi vã giữa vợ chồng. Còn đối với những người chưa yên bề gia thất thì cũng không gặp được nhiều may mắn trong tình cảm.

Cuối năm 2022, công việc của người tuổi Tý không có quá nhiều khởi sắc. Thậm chí vì công việc có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Tuổi Tý nên chọn kỹ đối tác làm ăn, những người hợp tuổi với mình để mang lại thuận lợi, tránh bị lợi dụng, tiền mất tật mang.

Về tài lộc, cuối năm 2022, người tuổi Tý có cung tài vận khá kém, tiền bạc hao tổn nhiều vào cuộc sống. Thậm chỉ xảy ra mâu thuẫn tranh chấp vì tiền bạc. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu người tuổi Tý muốn hùn hạp làm ăn, kinh doanh thì cần suy tính kỹ lưỡng để tránh hao tài, tốn của, dễ thua lỗ.

con giap may man

Tuổi Thân

Tình cảm: Năm 2022 cũng không phải là một năm suôn sẻ về tình cảm của người tuổi Thân. Với những người đã có gia đình, cần đề phòng cãi vã, tình cảm rạn nứt thậm chí dẫn đến ly dị. Với những người chưa có gia đình thì tình duyên cũng không êm ả cho lắm, thường sẽ gặp những phản đối từ gia đình.

Công việc: Nhìn chung về sự nghiệp của người tuổi Thân trong dịp cuối năm Nhâm Dần khá vất vả. Tuy nhiên, nam nữ tuổi Thân có phước đức lớn nên thường được quý nhân giúp đỡ. Chính vì thế, mặc dù gặp nhiều bất lợi nhưng tuổi Thân vẫn có thể giải quyết ổn thỏa, biến hung thành cát.

Tài lộc: Về tài lộc của người tuổi Thân trong năm Nhâm Dần không vượng. Tiền bạc làm ra nhiều nhưng phải hao tốn vào công việc làm ăn. Nếu muốn cải thiện tài vận, người tuổi Thân nên xuất tiền để làm ăn, kinh doanh sẽ có thể cải thiện tài vận.

mao

Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão thường có tính cách ôn hòa, có khiếu hài hước, nhờ vậy, họ luôn để lại ấn tượng tốt cho người khác.

Tử vi trong 2 tháng cuối năm 2022 cuộc sống của con giáp này sẽ có những chuyển biến tích cực vào cuối năm nay. Có thể nói, họ sẽ ngày càng đạt được chỉ số cao về hạnh phúc, tuy thời gian trước có lúc trầm, lúc này là giai đoạn người tuổi Mão nên thận trọng chờ thời.

Năm nay, con giáp tuổi Mão thu hoạch nhiều hơn, tốc độ phát triển khá ổn định. Đến cuối năm, họ có thể thu hồi hết số vốn đã thua lỗ trước đó.

Không chỉ có vậy, gia đình họ cũng nhận được mối làm ăn lớn, không khó để tạo ra lợi nhuận. Miễn là nỗ lực, tập trung phấn đấu, cuộc sống của người tuổi Mão sẽ ngày càng tốt hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!