Cuối tuần: 3 cung hoàng đạo sau nhớ giữ mồm giữ miệng kẻo tai bay vạ gió, đắc tội tiểu nhân

( PHUNUTODAY ) - Cuối tuần: 3 cung hoàng đạo sau nhớ giữ mồm giữ miệng kẻo tai bay vạ gió, đắc tội tiểu nhân. Nên nhớ, có những chuyện, im lặng là cách tốt nhất để bảo vệ bản thân mình.

Bạch Dương

Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương nổi tiếng là người bộc trực, thẳng thắn, nhưng lại vô cùng nóng tính, không biết kiêng nể ai, lời nói sắc bén, có tính sát thương cao ngút trời. 

cung hoang dao 12345

Cuối tuần này, là thời điểm cực kỳ nhạy cảm của cung hoàng đạo này. Họ sẽ có những cuộc hẹn quan trọng, với đối tác, bạn bè, thậm chí là ra mắt gia đình người yêu. Vậy nên, nếu muốn mọi chuyện êm thấm, thuận buồm xuôi gió, hãy biết giữ mồm giữ miệng. Thậm chí gặp phải nghịch cảnh trái ngang, uất ức cũng phải cố nhìn, ngậm bồ hòn làm ngọt. Cố gắng suy nghĩ trước khi mở miệng kẻo hối hận Bạch Dương nhé.

Song Ngư

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư nổi tiếng thấu đáo, chu toàn nhưng lại chịu nhiều thiệt thòi. Vì quá hiền lành, tốt bụng, cho đi mà không cần nhận lại, nên thường bị nghi ngờ, gièm pha, có ý đồ bất chính. Bởi đâu ai cho không ai thứ gì bao giờ.

cung hoang dao den

Cuối tuần này, Song Ngư sẽ càng chịu ấm ức hơn bao giờ hết. Cung hoàng đạo này luôn cố gắng hết mình vì sự nghiệp, suy nghĩ quá nhiều cho người khác, nhưng lại bị ăn cháo đá bát, đâm lén sau lưng. Nhưng Song Ngư đừng phiền lòng, cũng đừng cãi lại, kẻo rước thêm phiền phức. Họ nói chán rồi sẽ thôi, miệng lưỡi thế gian dù cay độc đến đâu cũng không thể vùi lấp được ánh hào quang của bạn.

Xử Nữ

Xử Nữ nổi tiếng trầm tĩnh, ít nói, nhưng một khi đã mở lời sẽ "trúng tim đen", thậm chí là những khuyết điểm tăm tối nhất của đối phương. Với lời nói sắc bén không kiêng nể, Xử Nữ đã vô tình đâm một nhát dao chí mạng vào trái tim người đối diện. Vậy nên, họ thường bị những kẻ tiểu nhân thù ghét, bày trò hãm hại, đặc biệt là vào cuối tuần này. Nên nhớ, đánh giá người khác không sai, nhưng phải biết lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Còn không, im lặng là cách bảo vệ bản thân tốt nhất khỏi thị phi.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!