Cuối tuần này (18/11- 19/11): 3 tuổi này gặp thiên cơ ngàn năm mới có, làm một hưởng mười

( PHUNUTODAY ) - Cuối tuần có 4 con giáp được thần may mắn gọi tên, có cơ may xây dựng cơ nghiệp lừng lẫy, ai ai cũng đỏ mắt ghen tị vì giàu sang vô cùng.

Tuổi Mùi

Là một trong những con giáp may mắn cuối tuần này, tuổi Mùi được dự báo có thể được tạo nhiều cơ hội tốt để chứng minh bản thân, công việc của bản mệnh có bước tiến nhất định. Con giáp này vốn là người mạnh mẽ, có chí tiến thủ nên rất được cấp trên trọng dụng. Trọng trách được giao vào tay con giáp này luôn được xử lý gọn gàng, đâu ra đấy, kết quả đúng như mong đợi.

tuoi-mui

Thời điểm này bạn cứ yên tâm công tác, xây dựng kế hoạch và nêu ý kiến của mình với lãnh đạo chắc chắn sẽ nhận được sự tán đồng. Các mối quan hệ xã giao bên ngoài cũng khá tốt, có lợi cho công việc.

Tuy nhiên, tuổi Mùi cũng cần tiết chế bớt sự bảo thủ, cố chấp của mình thì sự nghiệp sẽ còn tiến xa hơn nữa, thậm chí còn vươn lên nắm giữ vị trí cao hơn so với hiện tại. Việc lắng nghe góp ý của người khác cũng giúp con giáp này ngày càng hoàn thiện bản thân.

Tuổi Dần

Công việc của bản mệnh ở thời điểm này bất ngờ gặp được nhiều điều suôn sẻ. Bạn có thể giải quyết được một số vấn đề khúc mắc tồn tại từ trước đó, đây được coi là một thắng lợi vẻ vang sau những nỗ lực bền bỉ của bạn. Cũng nhờ vậy, cơ hội thăng tiến hiện ngay trước mắt, việc cần làm là nắm bắt kịp thời đúng lúc. Bạn cũng đang ngày càng cho thấy mình là nhân tố quan trọng của tập thể.

Empty

Chẳng những vậy, vào cuối tuần, con giáp này còn có cơ hội cải thiện thu nhập, đường tài lộc tươi sáng, tiền bạc dồi dào đổ về túi. Tuổi Dần có duyên làm ăn buôn bán, lợi nhuận nhờ thế mà tăng lên gấp bội. Nhân cơ hội này bạn có thể mở rộng quy mô để ngày càng thu được nhiều thành quả hơn.

Tuổi Hợi

Vận may cũng sẽ tìm đến với người tuổi Hợi trong 2 ngày cuối tuần này. Công việc có những chuyển biến tích cực khi bạn đã tìm được phương hướng mới cho kế hoạch sắp tới.

tuoi-hoi-thang-12

Để có thể trở thành con giáp may mắn cuối tuần này, người tuổi Hợi cũng đã phải cố gắng rất nhiều chứ không có chuyện ngồi đợi vận may ập tới. Những gì bạn đạt được đều nhờ vào nỗ lực bền bỉ trước đó của bạn.

Cát khí vượng cũng giúp đường tài lộc có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt, nguồn thu không những đến từ công việc chính mà bản mệnh cũng có thu nhập phụ. Nhờ vậy, người tuổi Hợi không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc, thoải mái chi tiêu.

Tuổi Tý

Tử vi dự báo rằng vào cuối tuần này (18/11- 19/11), tuổi Tý được bề trên để mắt nên vận trình hanh thông, tài lộc dồi dào. Người tuổi Tý làm kinh doanh thì buôn may bán đắt, khách hàng tự tìm đến cửa, doanh thu tăng lên liên tục. Người làm công ăn lương làm việc đạt hiệu quả cao, được cấp trên tin tưởng trao thêm cơ hội thăng tiến.

tuoi-ty

Nhìn chung, từ thời điểm này, tuổi Tý làm đâu thắng đó, vận trình suôn sẻ, mọi khó khăn được giải quyết êm đẹp, không phải suy nghĩ nhiều.

Không những vậy, đường tình duyên của con giáp này cũng rực rỡ. Người độc thân có thể tìm thấy đối tượng mà mình ưng ý. Người đã kết hôn sớm đón tin vui.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn