Cường Đô La gây sốc khi không ngần ngại khoe ảnh đi ăn cùng 'tiểu tam', sự thật đằng sau là gì?

( PHUNUTODAY ) - Không vụng trộm như bao người, Cường Đô La đăng ảnh đi ăn với một cô gái và cho biết người giấu mặt kia chính là "Tuesday".

Tháng 7/2019, đại gia phố núi - Cường Đô La lên xe hoa cùng chân dài Đàm Thu Trang, chính thức mở ra cuộc sống hôn nhân nhiều người mơ ước. Không còn hình ảnh "cool ngầu" thường thấy, anh trở nên ấm áp và chiều chuộng bà xã hết mực dù là đời thường hay trên mạng xã hội.

Thế nhưng mới đây, người đàn ông đào hoa một thời khiến nhiều người bất ngờ khi công khai có "người thứ ba". Cụ thể, anh đăng ảnh ngồi đối diện với một người phụ nữ và ăn trưa cùng nhau. Cường Đô La che mặt nhân vật bí mật và chú thích “Ăn trưa với Tuesday”.

Cường Đô La thoải mái công khai có

Cường Đô La thoải mái công khai có "người thứ ba".

Không vụng trộm như bao người, Cường Đô La thẳng thắn công khai hình ảnh “ngoại tình” trên mạng xã hội. Tuy nhiên, người phụ nữ kia thì ai cũng biết là... Đàm Thu Trang!

Nhiều dân mạng tỏ ra thích thú trước màn "troll" bà xã của Cường Đô La. Thì ra không những ấm áp và nịnh vợ siêu đỉnh, đại gia phố núi cũng có khiếu hài hước như ai.

Không còn vẻ ngoài lạnh lùng như trước, Cường Đô La hoàn toàn thay đổi kể từ khi yêu và cưới chân dài xứ Lạng.

Không còn vẻ ngoài lạnh lùng như trước, Cường Đô La hoàn toàn thay đổi kể từ khi yêu và cưới chân dài xứ Lạng.

Cách đây không lâu, nhiều nguồn tin đã đồn đoán rằng bà xã doanh nhân phố núi đang mang thai con đầu lòng. Bằng chứng là ở một vài hình ảnh, Đàm Thu Trang vô tình để lộ vòng 2 nhô lên lớn bất thường. Cô cũng chăm diện những bộ trang phục rộng để che khéo vòng hai của mình. Trước những đồn đoán, Cường Đô La đã có chia sẻ về việc bà xã có tin vui. Cụ thể khi được người hâm mộ trong livestream tối 29 Tết chúc mừng việc gia đình có thêm thành viên mới, doanh nhân phố núi không phủ nhận mà chia sẻ: “Vợ chồng anh chị cũng đang mong lắm”.

khong-con-up-mo-cuong-do-la-chinh-thuc-len-tieng-ve-tin-don-dam-thu-trang-mang-thai-10e58c-1519