Rán bánh chưng dùng dầu ăn là dại: 2 cách rán bánh chưng không ngán, ăn nhiều chẳng lo béo
Với cách rán bánh chưng không dùng dầu ăn dưới đây bạn sẽ thấy món bánh chưng thơm ngon và không bị ngán.
Với cách rán bánh chưng không dùng dầu ăn dưới đây bạn sẽ thấy món bánh chưng thơm ngon và không bị ngán.
Rán bánh chưng chỉ bỏ mỗi dầu ăn thì vẫn chưa chuẩn, hãy thử cách làm bánh chưng rán bên ngoài giòn rụm, bên trong mềm thơm mà không hề ngấy sau để đổi vị món ăn.
Trong và sau Tết, nhiều người thường đem bánh chưng đi rán giòn để dễ ăn hơn. Nhưng nếu chiên theo kiểu thông thường sẽ ngấm nhiều dầu mỡ. Chỉ bạn cách rán bánh chưng đơn giản, không lo ngấy.
Việc vắt chanh vào chảo dầu ăn là một mẹo nấu ăn cực hay ho mà không phải ai cũng biết.
Với công thức rán bánh chưng không cần dầu ăn hay mỡ dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, không lo béo
Thời Trần đi vào lịch sử nước ta như một triều đại vẻ vang, hùng dũng tạo được nhiều dấu ấn cho hậu bối về sau.
Với công thức rán bánh chưng dưới đây bạn sẽ có một món ăn giòn tan, thơm ngon ăn hoài không biết chán
Với công thức rán bánh chưng dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, giòn tan ăn hoài không lo ngán.
Lý Nhân Tông - một trong những vị vua trẻ tuổi, thông minh và được tôn sùng trong lịch sử Việt Nam. Dù tuổi đời còn khá trẻ, triều đại của ông đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với hai lần chiến thắng huy hoàng trước quân Tống.
Bánh chưng rán thường rất ngán nhưng rán theo kiểu này lại cực hấp dẫn.
Với công thức kho thịt kho tàu dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, đẹp mặt ăn hoài không thấy ngán.
Cùng điểm lại 5 kiểu tóc xinh xắn và để lại dấu ấn của Song Ha Yoon trong Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi ngay dưới đây.
Trong thế giới dầu ăn có rất nhiều loại từ dầu đậu nành, dầu bơ, dầu gạo, dầu dừa, oliu... Nhưng đâu mới là dầu để chiên rán tốt nhất thì nhiều người chưa biết
Dầu ăn bỗng dưng đông đặc trong những ngày trời lạnh là điều khiến nhiều người quan tâm, lưu ý.