Đại gia đình nhà Ninh Dương Lan Ngọc gây sốt bởi nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung

( PHUNUTODAY ) - Quả không hổ danh là ngọc nữ của điện ảnh Việt, Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp và hoàn hảo trong mọi khoảnh khắc.

Trong dịp đám cưới của em trai út, cả gia đình ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc có dịp để tỏa sáng và khoe sắc. Ngoài ra cô em dâu mới của cô cũng được khen ngợi hết lời vì nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo và xinh xắn như thiên thần. 

Empty

Nhan sắc em dâu Ninh Dương Lan Ngọc làm dân tình mê mẩn. Cư dân mạng dành tặng cô dâu mới rất nhiều lời khen có cánh dành cho cô.

Empty

Chụp ảnh cùng nàng ngọc nữ của Vbiz, cô dâu tên Thanh cũng tỏa sáng ngời ngời chẳng thua kém là mấy.

Nhờ dịp đám cưới của em trai út mà dân tình mới lại có cơ hội được nhìn ngắm đại gia đình toàn sở hữu nhan sắc hoàn hảo, siêu phẩm của Ninh Dương Lan Ngọc. 

Empty

Mẹ ruột Ninh Dương Lan Ngọc làm gương mặt sắc sảo, trẻ trung cùng làn da mềm mại và nụ cười sáng rực.

Empty

Vẻ ngoài phong độ và lịch lãm của ba nàng ngọc nữ cũng khiến fan xuýt xoa.

Empty

Trong gia đình, Ninh Dương Lan Ngọc có một chị gái là Ninh Dương Lan Anh. Chị gái xinh đẹp và gợi cảm chẳng thua kém gì nàng ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc đang được nhiều người yêu quý.

Empty

Bà mẹ hai con Lan Anh vẫn xứng đáng nhận được điểm tuyệt đối về nhan sắc và hình thể.

Empty

Và chắc chắn, Ninh Dương Lan Ngọc cũng là một điểm sáng trong đám cưới của em trai. Bình thường dù ăn vận nhẹ nhàng và trang điểm tự nhiên hết mức có thể nhưng mỹ nhân 9x vẫn rực rỡ và xinh đẹp ngút ngàn nói gi đến đam cưới. Nhiều khoảnh khắc, nhan sắc đẹp tựa thiên thần của Lan Ngọc lại vô tình chiếm trọn spotlight của cô dâu.

Empty

Một vài khoảnh khắc chụp ảnh chung, nhan sắc tự nhiên quá đỗi hoàn hảo của Ninh Dương Lan Ngọc vô tình còn tỏa sáng hơn cả cô dâu. Quả không hổ danh là ngọc nữ của điện ảnh Việt, Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp và hoàn hảo trong mọi khoảnh khắc.