Đàm Thu Trang "bắt trọn" khoảnh khắc Cường Đô La bế ái nữ nhún nhảy giữa hồ bơi

( PHUNUTODAY ) - Gương mặt "căng như dây đàn" của Suchin dù được bố bế nhún nhảy khiến netizen được phen "cười ngất".

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đang là cặp vợ chồng Vbiz được dân tình vô cùng ngưỡng mộ. Mới đây nhất, Đàm Thu Trang còn tóm gọn được khoảnh khắc siêu cưng của hai bố con Cường Đô La. Đó là khoảnh khắc Cường Đô La bế cả con gái Suchin ra gần hồ để nhún nhảy. 

Điều gây chú ý là mặc bố cười tươi như hoa thì Suchin bỗng có biểu cảm khác một trời một vực, kiểu chuẩn thanh niên nghiêm túc.

Mới đây, Đàm Thu Trang tiết lộ tên thân mật của con gái ở nhà cũng được đặt liên quan đến ông xã. Cụ thể có người nói cô “đẻ thuê”, người đẹp mau chóng tiết lộ: “Em thấy biệt danh chị đặt là Chin Nhõi là em hiểu bả có nhắng như ba không rồi đó”. Bà xã Cường Đô La còn dí dỏm đùa vui: “Có lạc đi đâu tự đưa về đúng số nhà đúng không”.

Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu em bé được sinh ra từ vạch đích. Sau bao lần úp mở thì chọn đúng Valentine 2021, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức công khai cận mặt "báu vật siêu to khổng lồ" Suchin. Cô bé rất bụ bẫm, hệt như ông bố. Không chỉ ông xã, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh con gái lên đồ đi du Xuân: "Từ khi có em mẹ mới biết còn có thêm 1 thứ tình yêu đẹp như thế, yêu Chin nhõi của mẹ".

cuong-dola 1

Từ khi có cô con gái cưng chào đời, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang và Cường Đôla thoải mái chia sẻ những khung ảnh đáng yêu của nhóc tỳ, đặc biệt là Cường Đô La. Có lúc, Đàm Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc Cường Đôla và con gái. Trong ảnh, Cường Đô La còn chưa kịp thay đồ khi đi làm về nhưng đã vội vàng bồng bế cô công chúa nhỏ. Người đẹp viết: "Khi ba đi làm về". Cả hai còn say sưa cùng xem hoạt hình trông rất đáng yêu.

Mẹ Suchin cũng khẳng định mình trở thành "người thừa" sau khi có con gái. Cụ thể cô chia sẻ khoảnh khắc Cường Đô La đang chơi đùa cùng con gái. Cả hai bố con quấn quýt không rời khiến ai cũng cảm thấy vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, Đàm Thu Trang tiết lộ Suchin rất hợp bố đôi khi còn cho mẹ "ra rìa". Cô viết: “Hồi bầu nghe mọi người nói cũng vẫn tự tin lắm. Ai ngờ đúng thật… Bà Chin nhõi bả mê ba của bả bất chấp luôn… Và không biết từ bao giờ mẹ thành diễn viên chính trong phim “Người thừa của dòng họ”. Có về phía ông xã, thời gian qua, lướt Facebook Cường Đô La tưởng lạc vào thế giới bỉm sữa vì toàn ảnh chăm Suchin.