Đàm Thu Trang bức xúc kể tội Cường Đô La khi hôn nhân đang hạnh phúc

( PHUNUTODAY ) - Kể từ khi công khai chuyện tình cảm cho đến lúc kết hôn cặp đôi Cường Đô La - Đàm Thu Trang luôn có những hành động, cử chỉ khiến người hâm mộ phải ghen tỵ.

Mới đây nhất, hai vợ chồng nhà Đàm Thu Trang đang có chuyến du lịch hâm nóng tình cảm tại Đà Nẵng. Theo đó khi đăng tải hình ảnh trong chuyến vi vu, Cường Đô La nhận được lời hỏi thăm từ mẹ vợ: "Sao ngồi buồn hiu vậy?". Nam doanh nhân bất ngờ tố bà xã Đàm Thu Trang "ăn hiếp" mình: "Dạ bị vợ ăn hiếp mẹ ạ".

Empty
Cường Đô La mách mẹ vợ rằng Đàm Thu Trang luôn ăn hiếp mình.

Cường Đô La mách mẹ vợ rằng Đàm Thu Trang luôn ăn hiếp mình.

Trước lời "tố" bị vợ ăn hiếp, một người bạn nhắc nhở Cường Đô La: "Lớn rồi bạn ơi, ai chơi bị vợ ăn hiếp". Anh được thể tiếp tục giãi bày: "Vậy mà vợ cứ ăn hiếp hoài đó siêu nhân ơi". Với việc liên tục bị chồng tố, Đàm Thu Trang vội vã thanh minh: "Anh siêu nhân ơi, anh biết rõ bạn anh mà. Thần ăn vạ đó anh, toàn đổ tiếng ác cho em không đó".

Đàm Thu Trang lên tiếng thanh minh khi liên tục bị chồng

Đàm Thu Trang lên tiếng thanh minh khi liên tục bị chồng "tố".

Trước đó không lâu, trên trang cá nhân, "doanh nhân phố núi" Cường Đô La đã chia sẻ bài phỏng vấn mới nhất của bà xã Đàm Thu Trang về hôn nhân. Cụ thể, Cường Đô La đã chụp lại màn hình bài phỏng vấn kèm dòng chú thích: "Toàn nói xấu chồng thôi".

Doanh nhân phố núi đáp lại bình luận cho rằng Đàm Thu Trang lấy anh vì tiền.

Doanh nhân phố núi đáp lại bình luận cho rằng Đàm Thu Trang lấy anh vì tiền.

Ngay dưới bài chia sẻ của Cường Đô La, ngoài sự ngưỡng mộ cộng đồng mạng dành cho cuộc hôn nhân này, cũng có những ý kiến cho rằng Đàm Thu Trang lấy Cường Đô La chỉ vì tiền. Theo đó, dòng bình luận tiêu cực này có nội dung: "Không có tiền thì thương vào...". Trước dòng bình luận nói xấu về vợ mình, Cường Đô La đáp trả gắt: "Cút". Anh cũng yêu cầu tài khoản mạng này ngừng bình luận trên trang cá nhân của mình.