Đàm Thu Trang khoe ảnh ngày Tết, con gái Suchin trong tà áo dài đỏ chiếm trọn spotlight

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh con gái Đàm Thu Trang và Cường Đô La 'lên đồ' đón Tết khiến ai nấy phải xuýt xoa vì quá đáng yêu.

Tết đầu tiên của con gái Suchin, Đàm Thu Trang dư định đưa cô bé về quê nhà Lạng Sơn vui xuân cùng gia đình ngoại nhưng vì dịch bệnh nên phải hoãn kế hoạch. Cô cùng ông xã Cường Đô La và con gái đành đón cái Tết ở Sài Gòn.

Mới đây, Đàm Thu Trang ã chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng diện đồ đỏ với hi vọng một năm tràn đầy những tin vui và sự bình an. Trong ảnh, Đàm Thu Trang diện áo dài đỏ còn Cường Đô la diện áo phông đỏ đơn giản nhưng cũng rất phù hợp với bà xã. Tuy nhiên, spotlight lại thuộc về công chúa Suchin. Cô bé được mẹ chọn cho chiếc áo dài đỏ trơn màu. Thân hình mũm mĩm càng trở nên đáng yêu bội phần, làm da trắng càng nổi bần bật trong trang phục này. 

Empty
Empty

Từ khi đón con gái nhỏ - bé Suchin chào đời đến nay, Cường Đô La mau chóng nhập hội ông bố bỉm sữa “nghiện” con. Cách đây không, Đàm Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc Cường Đôla và con gái. Trong ảnh, Cường Đô La còn chưa kịp thay đồ khi đi làm về nhưng đã vội vàng bồng bế cô công chúa nhỏ. Người đẹp viết: "Khi ba đi làm về". Cả hai còn say sưa cùng xem hoạt hình trông rất đáng yêu.

Mẹ Suchin cũng khẳng định mình trở thành "người thừa" sau khi có con gái. Cụ thể cô chia sẻ khoảnh khắc Cường Đô La đang chơi đùa cùng con gái. Cả hai bố con quấn quýt không rời khiến ai cũng cảm thấy vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, Đàm Thu Trang tiết lộ Suchin rất hợp bố đôi khi còn cho mẹ "ra rìa". Cô viết: “Hồi bầu nghe mọi người nói cũng vẫn tự tin lắm. Ai ngờ đúng thật… Bà Chin nhõi bả mê ba của bả bất chấp luôn… Và không biết từ bao giờ mẹ thành diễn viên chính trong phim “Người thừa của dòng họ”.

Từ khi có cô con gái cưng chào đời, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang và Cường Đôla thoải mái chia sẻ những khung ảnh đáng yêu của nhóc tỳ, đặc biệt là Cường Đô La. Có lúc, Đàm Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc Cường Đôla và con gái. Trong ảnh, Cường Đô La còn chưa kịp thay đồ khi đi làm về nhưng đã vội vàng bồng bế cô công chúa nhỏ. Người đẹp viết: "Khi ba đi làm về". Cả hai còn say sưa cùng xem hoạt hình trông rất đáng yêu.