Đàm Thu Trang lần đầu hé lộ hậu trường ảnh cưới chưa từng công bố, hoá ra là vì ái nữ

12:01, Thứ hai 02/05/2022

( PHUNUTODAY ) - Bộ ảnh cưới phong cách đời thường của vợ chồng hot Vbiz được nhiều người thích thú.

Mới đây, Đàm Thu Trang bất ngờ đăng lại hậu trường ảnh cưới cách đây 3 năm.Có thể thấy Cường Đô La và vợ liên tục trao nhau nụ hôn ngọt lịm và cử chỉ tình tứ phát hờn. Lý do mẹ bỉm Đàm Thu Trang bây giờ mới chịu tung clip hiếm là vì liên quan quan đến ái nữ. Chuyện là nửa đêm dậy thay bỉm cho con, Đàm Thu Trang bất ngờ nhớ lại lúc còn là vợ chồng son tự do đi muôn nơi nên mới chia sẻ lại clip này cho đỡ nhớ.

2
dtt

Dù không hoạt động showbiz nhưng Đàm Thu Trang và Cường Đô la luôn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Đàm Thu Trang từng tâm sự: Qua trang cá nhân, mọi người cũng biết tôi đang hạnh phúc. Thật ra, chúng tôi không cố tình giữ bí mật hay chờ dịp nào để công khai. Tôi nghĩ những thứ thuộc về cảm xúc cứ để nó đến một cách tự nhiên. Lúc thích hợp, khán giả sẽ nhận ra chúng tôi đang trong mối quan hệ, bằng cách này hay cách khác. 

Ngày đầu gặp anh ấy, tôi không bao giờ nghĩ có thể nói chuyện với một người xa lạ lâu như thế. Ban đầu, tôi cũng có những e ngại về anh, một người tôi biết đến qua những mối tình trên báo. Nhưng càng tiếp xúc nhiều, tôi nhận ra người đàn ông này hoàn toàn khác với những gì người ta nói. Sự thông minh, nhân hậu và chân thành của anh đã chinh phục tôi. Chúng tôi yêu nhau nghiêm túc nên không có gì phải giấu giếm. Nhưng vì đã không còn hoạt động showbiz, tôi hạn chế phát ngôn về chuyện riêng tư".

"Tôi đang điều hành một công ty khoảng 100 nhân viên với rất nhiều công việc, có khi tôi làm đến 14h mới ăn sáng. Một lần, tôi nói anh ấy: "Em thấy có lỗi vì không có thời gian chăm sóc anh chu đáo". May mắn là Cường không cần một phụ nữ phải ở nhà nội trợ, nấu ăn cho chồng con. Anh ủng hộ mọi việc tôi làm bên ngoài. Điều anh quan tâm là tôi có đủ sức khỏe và không bỏ bữa".

dam-thu-trang-cuong-do-la-3430-1523420114

Tôi cũng thấy ở Cường có một tính đáng ngưỡng mộ là không bao giờ nói lời tiêu cực về những phụ nữ từng đi qua đời mình. Nếu có nhắc, đó chỉ là những điều tốt đẹp. Không phải người đàn ông nào trải qua những cuộc chia ly đều có thể đối diện với chuyện cũ, người cũ nhẹ nhàng như vậy. Phần tôi, tôi cũng không bao giờ hỏi về những chuyện đã khép lại".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh