'Ái nữ' nhà Cường Đô La cực yêu với loạt biểu cảm hệt người mẫu chuyên nghiệp

( PHUNUTODAY ) - Đến cả bà xã Cường Đô La cũng phải thừa nhận: "Một chiếc em bé điệu và đáng yêu nhất nhà".

Mới đây, trên trang Facebook của mình, Đàm Thu Trang đã tung ra loạt ảnh cực sành điệu của con gái cưng. Cô bé đeo chiếc mắt kính gọng vàng tròng đen siêu thời trang và tỏ ra rất thích thú. Đáng chú ý, Suchin còn liên tục có những biểu cảm "mặt lạnh" hay "mặt đơ" hệt như người mẫu chuyên nghiệp. Đến cả bà xã Cường Đô La cũng phải thừa nhận: "Một chiếc em bé điệu và đáng yêu nhất nhà".

67accd09d735196b4024-ngoisaovn-w1440-h1800
e29cd823c21f0c41550e-ngoisaovn-w1440-h1800
f4ecfe5ae4662a387377-ngoisaovn-w1440-h1799

Càng lớn, nhóc tì nhà này cũng càng có nhiều màn "tấu hài" gây bão cả mạng xã hội. Dù không hề có mặt bố mẹ nhưng chắc chắn rằng hậu trường cũng có sự góp công không hề nhỏ của họ. 

Cũng như anh trai Subeo, cô bé được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ bởi gia đình có tiềm lực kinh tế. Ngoài chiếc xe đắt đỏ mang tên mình, tiểu công chúa cũng được bố mẹ sắm sửa cho kha khá "siêu xe" độc đáo khác. 

cuong-do-la-10

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Mẹ ruột Đàm Thu Trang từng tiết lộ lý do gia đình từ chối cho bé tham gia đóng quảng cáo từ lúc mới sinh đến nay. Ngay ởLạng Sơn, bà ngoại bé Suchin cũng phải từ chối lời mời từ các nhãn hàng.

“Từ khi Chin thối cất tiếng khóc chào đời, em Thối đã nhận được vô số lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, kể mà để kiếm tiền thì em Thối cũng kiếm được ối tiền đấy. Nhưng ai lại thế nhỉ, tội em, hãy để tuổi thơ của em trong trẻo như tiếng cười của em. Từ quê nhà Lạng Sơn, bà ngoại cũng đã nói lời từ chối với một nhãn hàng rằng: “Các bác thông cảm, ba mẹ Chin không cho Chin nhận quảng cáo đâu ạ”, yêu em”, mẹ ruột Đàm Thu Trang viết.