Cường Đô La công khai bế bổng "bồ nhí" giữa sân bay, Đàm Thu Trang lập tức "dằn mặt"

11:00, Thứ sáu 29/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Mới xa con có vài hôm đã chịu không nổi đành lặn lội đường xá xa xôi để lên đón ái nữ về, bảo sao vợ nhà không ghẹn tị cho được.

Mới đây, Đàm Thu Trang gây bất ngờ với dòng trạng thái công khai dằn mặt chồng và "bồ nhí". Cô viết: "Gan quá rồi... Công khai bế bồng ẻm bồ nhí như thế đây". Nhìn ảnh mà Đàm Thu Trang đính kèm thì ai nấy cười bò. Nhân vật tiểu tam không ai khác chính là bé Suchin.

dam-thu-trang-ghen-voi-22bo-nhi22-cua-chong-nhung-dan-tinh-cuoi-xiu-khi-biet-chan-dung-tieu-tam-2-ngoisaovn-w1536-h2048
dam-thu-trang-ghen-voi-22bo-nhi22-cua-chong-nhung-dan-tinh-cuoi-xiu-khi-biet-chan-dung-tieu-tam-1-ngoisaovn-w1536-h2048

Trước sự hờn dỗi của vợ, Cường Đô La đã có lời giải thích ngay và luôn cho màn bế bổng cục vàng: "Ba nhớ em nên phải bay ra Lạng Sơn đón em về đấy". Dân tình lại được một phen trầm trồ vì ông bố cuồng con nhất quả đất. Mới xa con có vài hôm đã chịu không nổi đành lặn lội đường xá xa xôi để lên đón ái nữ về, bảo sao vợ nhà không ghẹn tị cho được.

Cũng như anh trai Subeo, cô bé được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ bởi gia đình có tiềm lực kinh tế. Ngoài chiếc xe đắt đỏ mang tên mình, tiểu công chúa cũng được bố mẹ sắm sửa cho kha khá "siêu xe" độc đáo khác. 

cuong-do-la-10

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Mẹ ruột Đàm Thu Trang từng tiết lộ lý do gia đình từ chối cho bé tham gia đóng quảng cáo từ lúc mới sinh đến nay. Ngay ởLạng Sơn, bà ngoại bé Suchin cũng phải từ chối lời mời từ các nhãn hàng.

“Từ khi Chin thối cất tiếng khóc chào đời, em Thối đã nhận được vô số lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, kể mà để kiếm tiền thì em Thối cũng kiếm được ối tiền đấy. Nhưng ai lại thế nhỉ, tội em, hãy để tuổi thơ của em trong trẻo như tiếng cười của em. Từ quê nhà Lạng Sơn, bà ngoại cũng đã nói lời từ chối với một nhãn hàng rằng: “Các bác thông cảm, ba mẹ Chin không cho Chin nhận quảng cáo đâu ạ”, yêu em”, mẹ ruột Đàm Thu Trang viết.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh