Đàm Thu Trang lần đầu khoe cảnh con thuở mới chào đời, từ bé đã giống hệt Cường Đô La

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh thuở mới lọt lòng của bé Suchin những tưởng sẽ được Đàm Thu Trang cất riêng cho con mình nhưng không ngờ cô lại quyết định khoe.

Bé Suchin là một trong những em bé ngậm thìa vàng của showbiz Việt. Mới đây, Đàm Thu Trang đã đăng tải hình ảnh lần đầu công bố của bé Suchin là lúc vừa ra đời của cô bé. Bà mẹ bỉm sữa xúc động viết: "Không ngủ được... Nằm ngắm em bé... Chợt thấy nhớ lắm giây phút đầu tiên mẹ nhìn thấy em... Cục nhõi già đáng yêu lém lỉnh của mẹ".

dam-thu-trang 1

Cô bé có khuôn mặt tròn vành vạnh, đôi gò má phúng phính, chiếc cằm thon, hoàn toàn không khác thì hiện tại là bao. Từ bé con gái đã giống mình như thế bảo sao Cường Đô La không cưng chiều.

Suchin là ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Sau bao lần úp mở thì chọn đúng Valentine 2021, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức công khai cận mặt "báu vật siêu to khổng lồ" Suchin. Cô bé rất bụ bẫm, hệt như ông bố. Không chỉ ông xã, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh con gái lên đồ đi du Xuân: "Từ khi có em mẹ mới biết còn có thêm 1 thứ tình yêu đẹp như thế, yêu Chin nhõi của mẹ".

dam-thu-trang 2

Từ khi có cô con gái cưng chào đời, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang và Cường Đôla thoải mái chia sẻ những khung ảnh đáng yêu của nhóc tỳ, đặc biệt là Cường Đô La. Có lúc, Đàm Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc Cường Đôla và con gái. Trong ảnh, Cường Đô La còn chưa kịp thay đồ khi đi làm về nhưng đã vội vàng bồng bế cô công chúa nhỏ. Người đẹp viết: "Khi ba đi làm về". Cả hai còn say sưa cùng xem hoạt hình trông rất đáng yêu.

Mẹ Suchin cũng khẳng định mình trở thành "người thừa" sau khi có con gái. Cụ thể cô chia sẻ khoảnh khắc Cường Đô La đang chơi đùa cùng con gái. Cả hai bố con quấn quýt không rời khiến ai cũng cảm thấy vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, Đàm Thu Trang tiết lộ Suchin rất hợp bố đôi khi còn cho mẹ "ra rìa". Cô viết: “Hồi bầu nghe mọi người nói cũng vẫn tự tin lắm. Ai ngờ đúng thật… Bà Chin nhõi bả mê ba của bả bất chấp luôn… Và không biết từ bao giờ mẹ thành diễn viên chính trong phim “Người thừa của dòng họ”.