Đàm Vĩnh Hưng bị một phụ nữ lạ gạ bán giống với giá 40 tỷ

( PHUNUTODAY ) - Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ câu chuyện siêu hài này lên trang cá nhân khiến các fan của anh vừa bất ngờ vừa thích thú vì thần tượng quá ư có giá.

Mới đây nhất Đàm Vĩnh Hưng bức xúc kể lại chuyện bị gạ bán: "Trời ơi là trời! Con gái bây giờ mạnh mẽ dã man! Biết đầu tư quá heng!

Rồi sao? Bỏ bịch nylon treo trước cửa rồi tự lấy hay bỏ ngăn đá ship? Chắc tao ngu? Giờ này mà còn làm Tấm Cám với anh à?

Thả tép câu nguyên cái đìa tôm càng của con hả dì Bảy? Xin mời tiểu thơ hãy đi nơi khác mà mua mà bán! Vì ở đây tui không có gì để bán cho tiểu thơ cả.... Tiểu Loan! Tiễn khách! Chó mèo đâu! Ra quào nó cho ta!".

Empty
Empty
Empty

Đi kèm dòng trạng thái bức xúc, Mr Đàm còn tung tin nhắn của người phụ nữ lạ mặt đã chủ động nhắn tin qua facebook cho anh để mong được anh "bán giống" giá 40 tỷ. Người này muốn gen của "ông hoàng nhạc Việt". Lời đề nghị này đã bị Đàm Vĩnh Hưng từ chối với thái độ vô cùng tức giận.

Trong số các nghệ sĩ của showbiz Việt, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ca sĩ có lượng fan đông đảo. Mới đây anh đăng tải bài viết khoe ảnh đang ở Vũng Tàu. Khi đang hát chơi cùng bạn bè thì có một vài fan trèo tường ngồi xem. Chia sẻ về sự ái mộ của fan dành cho mình, Mr. Đàm viết: "Tự nhìn nhận: Mình là ca sĩ " ít "fans". Chỉ được cái là fans ... ở khắp mọi nơi, chỗ nào cũng có ...

dam-vinh-hung

Kỷ niệm khó quên tại Vũng Tàu! Kế bên là nhà hàng, các nhân viên nghe tui hát với bạn bè thế là rủ nhau leo tường ngồi xem... Siêu dễ thương! Này các fans khắp nơi ơi. Tớ muốn gặp các cậu chiều mai! Tầm chiều chiều tối tối... được không? Khoảng đâu 6.30 - 7 giờ tối! Tớ sẽ cho các cậu thấy mặt tớ! Còn các cậu cho tớ thấy gì ngoài like, thả tim, comment, tặng sao? Nói nghe coi hấp dẫn tớ không?".

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ca sĩ luôn giữ vững chỗ đứng của mình trên thị trường âm nhạc Việt Nam. Anh sở hữu lượng fan hâm mộ khủng ở khắp mọi nơi chẳng thua kém đàn em nào.